Header Ads

Header ADS

ภาพข่าวประจำสัปดาห์ที่ 13/2561


อ.ต.ก. จัดงาน กล้วยไม้งาม ผลไม้คุณภาพ อ.ต.ก.

นายกมลวิศว์ แก้วแฝก ผู้อำนวยการองค์การตลาดเพื่อเกษตรกร (อตก.) เปิดงาน งาน "กล้วยไม้งาม ผลไม้คุณภาพ อ.ต.ก." เพื่อเป็นการส่งเสริมด้านการตลาด เผยแพร่และประชาสัมพันธ์ผลไม้ไทย กล้วยไม้ ผลิตภัณฑ์จากกล้วยไม้ ไม้ดอกไม้ประดับ ให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ และเป็นการเพิ่มช่องทางการจำหน่ายให้แก่เกษตรกรสามารถจำหน่ายสินค้าเกษตรส่งตรงถึงผู้บริโภคโดยไม่ผ่านพ่อค้า คนกลาง สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับสินค้าเกษตร ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี จังหวัดชลบุรี เมื่อเร็ว ๆ นี้ #บีเอ็นไอ อินสไปร์ ประกาศความสำเร็จและส่งต่อการบริหารงานแก่ผู้นำชุดใหม่

ในงานประชุมวันแรก บีเอ็นไอ อินสไปร์ (BNI Inspire) หนึ่งในสองสาขาของบีเอ็นไอในประเทศไทยที่เน้นการสื่อสารด้วยภาษาอังกฤษ สรุปความสำเร็จของคณะผู้นำชุดปัจจุบันตลอดการดำเนินงาน 6 เดือนที่ผ่านมาและส่งมอบงานแก่ผู้นำชุดใหม่ ในงานประชุมวันแรก ณ โรงแรมคอมพาส สกายวิว กรุงเทพฯ โดยมีสมาชิกใหม่กว่า 30 คนที่เข้าร่วมการประชุมช่วงเช้าเวลา 7.00 น. ซึ่งทุกคนต่างให้ความสนใจอย่างมากในแนวทางการดำเนินงานที่แตกต่างของบีเอ็นไอ ที่มุ่งสนับสนุนนักธุรกิจและผู้ประกอบการในการสร้างเครือข่ายและบริษัทธุรกิจ #ยูนิเซฟ และ มูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก ชี้ปัญหาคุณภาพชีวิตเด็กข้ามชาติในแคมป์ก่อสร้าง แนะภาคเอกชนผสานความร่วมมือเร่งแก้ไข

ยูนิเซฟ นำโดยนายโธมัส ดาวิน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้แทนองค์การ ประจำประเทศไทย และมูลนิธิเครือข่ายพัฒนาบ้านเด็ก นำโดยนายนิโคลา ครอสตา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้ง ร่วมนำเสนอรายการวิจัยภายใต้หัวข้อ "สร้างสรรค์อนาคตประเทศไทย: เกื้อหนุนชีวิตเด็กในแคมป์ก่อสร้าง" ซึ่งเสนอแนะ 12 แนวปฏิบัติ เพื่อให้บริษัทในภาคเอกชนมีส่วนร่วมในการแก้ไขปัญหา เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่ชีวิตของเด็กข้ามชาติในแคมป์ก่อสร้างทั่วประเทศไทย โดยมีนายอภิชาติ จูตระกูล (ขวาสุด) ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) และนายวิศิษฎ์ เลาหพูนรังษี (ซ้ายสุด) ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท อารียา พรอพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน) ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับบทบาทของบริษัทอสังหาริมทรัพย์ในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเด็กๆ ในแคมป์ก่อสร้าง #รีฟินน์ เปิดตัว สินเชื่ออเนกประสงค์บ้านแลกเงิน

นางสาวพรพิมล ปฐมศักดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รีฟินน์ อินเตอร์เนชั่นแนล ดอทคอม จำกัด ผู้ให้บริการข้อมูลสินเชื่อผ่านช่องทางออนไลน์ โดยรวบรวมโปรโมชั่นจากธนาคารชั้นนำ มาคำนวณเปรียบเทียบเพื่อนำเสนอโปรโมชั่นที่เหมาะสมกับผู้ใช้บริการ และประหยัดเงินจากดอกเบี้ย โดยไม่เก็บค่าบริการใดๆ จากผู้ใช้บริการ เปิดตัวข้อมูลสินเชื่อใหม่ล่าสุด "สินเชื่ออเนกประสงค์บ้านแลกเงิน" เหมาะสำหรับผู้ที่มีบ้าน/คอนโด ที่ปลอดภาระ (ผ่อนหมดแล้ว) มาจำนองกับธนาคารเพื่อขอเงินกู้ไปใช้จ่ายอเนกประสงค์ เช่น ต่อเติมบ้าน หรือปิดหนี้บัตรเครดิต ชูจุดเด่นดอกเบี้ยเริ่มต้น 5.5% ผู้ที่สนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ www.refinn.com #

No comments

Powered by Blogger.