Header Ads

Header ADS

ซูซูกิ ขนทัพรถออกแสดงในงานมอเตอร์โชว์ 2018 ภายใต้คอนเซปต์ "REVOLUTION IN MOTION"


ซูซูกิ ขอต้อนรับทุกท่านเข้าสู่บูธรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ในงาน Bangkok International Motor Show 2018 ซึ่งเป็นงานแสดงยานยนต์ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งในปีนี้ได้มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ของงาน "REVOLUTION IN MOTION" หรือ "ปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหว" ด้วยความก้าวหน้าและการพัฒนาทางเทคโนโลยียานยนต์ ส่งผลให้ยนตรกรรมเป็นมากกว่ายานพาหนะกับนวัตกรรมที่ถูกนำมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

เช่นเดียวกับรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ ที่พร้อมจะนำทุกท่านไปสัมผัสกับนวัตกรรมของยานยนต์ ที่พัฒนามาอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกัน ด้วยเทคโนโลยีจากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP ที่ถูกนำมาถ่ายทอดสู่รถจักรยานยนต์ ซูซูกิ จากรุ่นสู่รุ่น วันนี้ ซูซูกิ ได้นำนวัตกรรมรถจักรยานยนต์ระดับโลกที่หลากหลาย ตอบโจทย์ในทุกการใช้งาน และ ซูซูกิ ก็พร้อมที่จะตอบรับการปฏิวัติทุกการเคลื่อนไหวเช่นกัน

จากการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลก MotoGP มาสู่แรงบันดาลใจ ที่ได้รับการตอบรับจากผู้ที่ต้องการเป็นส่วนหนึ่งกับรายการแข่งขันระดับโลกรายการนี้ เช่นเดียวกันกับ ซูซูกิ ที่ได้มาเปิดบูธจัดแสดงรถจักรยานยนต์ระดับโลก ภายใต้คอนเซ็ปต์ "SUZUKI MotoGP Inspiration" แรงบันดาลใจที่ได้รับการตอบสนองจากการแข่งขัน

สืบเนื่องจากประเทศไทย ได้เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ระดับโลก MotoGP ซึ่งเป็นที่โด่งดัง และได้รับความสนใจจากทั่วโลก และ ซูซูกิ ได้ส่งรถจักรยานยนต์เข้าร่วมการแข่งขันในครั้งนี้ ภายใต้ทีม Suzuki Ecstar ซึ่งสามารถก้าวขึ้นสู่ความเป็นท็อปคลาสได้อย่างรวดเร็ว คว้าแชมป์มาครอง เพียงแค่กลับเข้ามาร่วมการแข่งขันเพียงแค่ 2 ปี เท่านั้น

นี่เป็นการการันตีว่านวัตกรรมยานยนต์ และเทคโนโลยีจากรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ นั้นมีความยอดเยี่ยมเพียงใด และจากเทคโนโลยีที่ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่องดังกล่าว ได้ถูกถ่ายทอดมาสู่รถจักรยานยนต์ของ ซูซูกิ ในทุกๆ รุ่น โดยในบูธ ซูซูกิ ได้แบ่งออกเป็นโซน 5 โซน ได้แก่ Ultimate and Sport Zone, Street Zone, Adventure Tourer Zone, Cruiser and Pleasure Zone และ Convenience Zone ให้ทุกท่านได้ชม ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น พญาเยี่ยว ที่ครองใจนักบิดมาแล้วทั่วโลกอย่าง Suzuki GSX1300R Hayabusa ที่สุดของความสปอร์ต ที่อยู่เหนือกาลเวลา หรือจะเป็นสปอร์ตไบค์ที่ถูกถ่ายทอดเทคโนโลยีโดยตรงมาจาก MotoGP อย่าง Suzuki GSX-R1000/R ที่เพิ่งเปิดตัว และเริ่มกวาดแชมป์มาอย่างมากมายเป็นไฮไลท์ของโซนนี้ อีกทั้งยังมีรถจักรยานยนต์สปอร์ตขนาด 150 ซีซี ที่ได้รับรางวัล Bike of The Year 2018 อย่าง Suzuki GSX-R150 อยู่ในบูธ ซูซูกิ

นอกจากนี้ ซูซูกิ ยังได้เปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็น Big Bike และ Small Bike อีก 2 รุ่น อีกด้วย ทั้งนี้ ซูซูกิ ยังได้นำรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในการแข่งขัน MotoGP ที่ได้กล่าวมานี้ มาจัดแสดงด้วย นั่นคือ Suzuki GSX-RR ที่เคยคว้าแชมป์มาให้ทุกท่านได้ชมอย่างใกล้ชิด

และในโอกาสพิเศษนี้ ซูซูกิ ได้นำข้อเสนอสุดพิเศษ พร้อมเจ้าหน้าที่ที่ปรึกษาการขาย เพื่อให้ทุกท่านได้เป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ ซูซูกิ หลากรุ่นหลายสไตล์ ได้อย่างง่ายดาย โดยภายในบูธของ ซูซูกิ ในปีนี้ ยังได้นำของที่ระลึก และอุปกรณ์ตกแต่งมาให้ทุกท่านเลือกชมได้อย่างเต็มที่ ขอเชิญทุกท่านเข้ามาร่วมเป็นส่วนหนึ่งไปกับเรา "Suzuki MotoGP Inspiration"

SV650X - All Road Are Yours "ทุกเส้นทาง...เป็นของคุณ"

ถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่ท้าทายบนรถจักรยานยนต์สปอร์ต สไตล์ Café Racer คงไม่มีอะไรที่เหมาะสมไปกว่า Suzuki SV650X ด้วยการทำงานของเครื่องยนต์แบบ V-Twin DOHC ขนาด 645 ซีซี ให้แรงบิดตั้งแต่รอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม และมีกำลังเพิ่มมากขึ้นในรอบความเร็วสูง กำลังของเครื่องยนต์ส่งผ่านเป็นไปอย่างราบรื่นทุกรอบความเร็ว ที่บรรจุไว้ในรูปทรงที่เพรียวบาง และเฟรมถักอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่น มีขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา SV650X ได้ผสมผสานพลัง และความคล่องตัวกับมุมมองแบบ Classic Café Racer ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในเมืองที่มีการจราจรคับคั่งและแออัด หรือบนถนนไฮเวย์ทั่วไป SV650X จะพาคุณไปโลดแล่นกับการขับขี่ที่สนุกสนาน และไม่ว่าคุณจะไปจอดบนท้องถนนที่ไหน เสน่ห์สไตล์เรโทรของ SV650X จะทำให้ทุกๆ สายตาจะจับจ้องมาที่คุณ ด้วยครอบโคมไฟหน้าที่ซ่อนไฟสไตล์โดดเด่น, เบาะนั่งแบบ Tuck-and-Roll และบนความหลงใหลในการขับขี่สไตล์ Café Racer, เครื่องยนต์แบบ V – Twin ซึ่งเป็นที่ยอมรับในด้านประสิทธิภาพของ Suzuki ที่ให้พลังทุกการขับขี่ที่ราบรื่น และการควบคุมการขับขี่ที่คล่องแคล่ว ทำให้ผู้ขับขี่เร้าใจทุกครั้งที่สัมผัสกับ SV650X ใหม่

New Suzuki Address - Add Style to Your Life Add ความสบาย...ในตัวคุณ

New ซูซูกิ Address รถจักรยานยนต์สกู๊ตเตอร์ครอบครัว รูปลักษณ์ถูกออกแบบให้มีความทันสมัย เท่ ขับขี่ง่าย ใช้งานได้อย่างคล่องตัว แม้ในการจราจรที่แออัด ใครๆ ก็ขี่ได้ ขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์ขนาด 113 ซีซี ประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงเหนือระดับ ให้แรงบิดในรอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม พร้อมฟังก์ชั่นอื่นๆ มากมาย คุณพร้อมแล้วหรือยังกับ ซูซูกิ Address ใหม่ Add Style to Your Life Add ความสบาย...ในตัวคุณ

GSX-RR

รถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ใช้ในการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบชิงแชมป์โลกในรายการ MotoGP ในปีนี้ ได้นำซูซูกิ GSX-RR ที่ถูกพัฒนาต่อยอดในทุกๆ ด้าน ด้วยเครื่องยนต์ขนาด 1,000 ซีซี DOHC 4 สูบเรียง 4 จังหวะ ให้พลังสูง 240 แรงม้า สามารถทำความเร็วได้เกิน 330 กม./ชม. พร้อมโครงสร้างตัวถังแบบทวิน-สปา พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ โดยน้ำหนักทั้งคันเพียง 157 กิโลกรัม วันนี้ ซูซูกิ ได้นำสุดยอดเทคโนโลยีจากสนามแข่งชิงแชมป์โลก มาให้ทุกท่านได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด

GSX1300R Hayabusa - Ultimate Sport, In Timeless Styling "ที่สุดแห่งความสปอร์ต...ที่อยู่เหนือกาลเวลา"

ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 4 สูบแบบ DOHC 4 จังหวะ ขนาด 1,340 ซีซี ระดับตำนาน กับการยอมรับจากทั่วโลกถึงความแรงที่การันตีโดย Guinness Book มาพร้อมระบบเกียร์แบบ 6 สปีด ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ และช่องดักอากาศที่มีประสิทธิภาพทำให้อากาศไหลผ่านเข้าหม้อกรองอากาศได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ส่งผลให้เกิดแรงบิดอันทรงพลังทุกรอบความเร็วของเครื่องยนต์ กระบอกสูบแบบอะลูมิเนียมที่ผ่านกระบวนการเคลือบสาร Suzuki Composite Electrochemical Material (SCEM) ช่วยลดการสึกหรอ และระบายความร้อนได้ดี และระบบ Suzuki Dual Throttle Valve (SDTV) ซึ่งมีวาล์วลิ้นปีกผีเสื้อ 2 ชุด ในแต่ละชุดเรือนลิ้นเร่ง ทำให้มีประสิทธิภาพในการเผาไหม้ได้อย่างสมบูรณ์ พร้อมด้วยระบบ Suzuki Clutch Assist System ช่วยผ่อนแรงในการบีบมือคลัตซ์ และเข้าเกียร์ได้อย่างง่ายดาย ขับขี่สนุก ตอบสนองความเร้าใจทุกอัตราเร่ง และนี่คือ สุดยอดตำนานแห่งความสปอร์ต ที่อยู่เหนือกาลเวลา

GSX-R1000/R - Own The Racetrack

ราชันแห่งสนามแข่ง ซึ่งได้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยีชั้นนำจากสนามแข่งจาก MotoGP ได้ถูกพัฒนา และนำมาบรรจุอยู่ใน Suzuki GSX-R1000R และ GSX-R1000 ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 999.8 ซีซี แบบ DOHC 4 สูบ ลูกสูบแบบ Forged Aluminum ที่มีความแข็งแรง ทนทาน และน้ำหนักเบา มาพร้อมระบบวาล์วแปรผัน Suzuki VVT เพิ่มประสิทธิภาพความแรงด้วยระบบเกียร์แบบ 6 สปีด และสุดพิเศษเอกสิทธิ์เฉพาะรุ่น Suzuki GSX-R1000R ที่ติดตั้งระบบ Launch Control ซึ่งทำงานเมื่อบิดคันเร่งในทันที โดยรอบเครื่องยนต์และแรงบิดจะถูกควบคุมแบบอัตโนมัติเพื่อช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถออกจากจุดสตาร์ทรถได้อย่างแม่นยำและง่ายดาย อีกทั้งระบบ Bi-Directional Quick Shift เป็นอีกเทคโนโลยีจากสนามแข่งที่ติดตั้งเฉพาะรุ่นนี้ โดยผู้ขับขี่สามารถเปลี่ยนเกียร์ต่ำและสูงได้อย่างราบรื่น โดยไม่ต้องบีบมือคลัตช์หรือผ่อนคันเร่ง ทำให้ผู้ขับขี่มีความสนุกเร้าใจทุกครั้งที่ได้ขับขี่ Suzuki GSX-R1000R ราชันแห่งสายสปอร์ต

SV650 - V-Twin Fun For All Riders
สนุกไปกับการขับขี่ที่ไร้ขีดจำกัด Suzuki SV650 ด้วยขุมพลังของเครื่องยนต์แบบ V-Twin 90 องศา DOHC ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ใช้ทั่วโลก ขุมพลังเครื่องยนต์ ขนาด 645 ซีซี ที่ลูกสูบและแหวนได้ถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด พร้อมระบบเกียร์แบบ 6 สปีด ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ให้แรงบิดในย่านความเร็วรอบต่ำและกลางเป็นเยี่ยม ตอบสนองการขับขี่ได้อย่างยอดเยี่ยม หัวฉีดน้ำมันเชื้อเพลิงอัจฉริยะแบบ 10 รู มาตรฐานค่าไอเสียระดับ Euro 4 มาพร้อมเบรกหน้าแบบ Twin Disc เบรกหลังแบบ Single Disc พร้อมระบบเบรก ABS ทำให้มั่นใจทุกครั้งที่ขับขี่ พร้อมด้วยฟังก์ชั่น Low RPM Assist ควบคุมรอบเดินเบาในขณะออกตัว และช่วยให้ผู้ขับขี่ออกรถได้อย่างมั่นใจขณะความเร็วรอบเครื่องยนต์ต่ำ อีกทั้งยังขับขี่ง่ายในการจราจรที่แออัด โครงสร้างตัวถังมีน้ำหนักเบา แข็งแรง กะทัดรัด ให้ความคล่องตัว และการทรงตัวเป็นเยี่ยม

GSX-S1000 / GSX-S1000F - The Dark Predator, Beyond the Sportbike

Suzuki GSX-S1000 รถจักรยานยนต์สไตล์เน็กเก็ตสตรีทสปอร์ต และ Suzuki GSX-S1000F สตรีทสปอร์ตไบค์ฟูลแฟริ่ง ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 สูบ ขนาด 999 ซีซี 4 จังหวะ ที่มาพร้อมระบบ Traction Control สามารถเลือกใช้ได้ 3 โหมด โหมดสปอร์ต, โหมดขับขี่ในเมือง และโหมดถนนเปียกลื่น ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ และป้องกันการลื่นไถลในทุกสภาพการขับขี่ ระบบเกียร์แบบ 6 สปีด พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ที่ได้รับการพัฒนาเครื่องยนต์อย่างต่อเนื่อง อีกทั้งกระบอกสูบแบบอะลูมิเนียมที่ผ่านกระบวนการเคลือบสาร Suzuki Composite Electrochemical Material (SCEM) เพื่อลดการสึกหรอ และระบายความร้อนได้ดี ให้แรงบิดในรอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม ระบบดิสก์เบรกหน้าคาลิเปอร์ Brembo แบบโมโนบล็อก 4 พอร์ต เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการหยุดรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมระบบเบรกป้องกันล้อล็อค ABS เพิ่มประสิทธิภาพในการหยุดรถได้อย่างดีเยี่ยม Suzuki GSX-S1000 และ Suzuki GSX-S1000F ที่สุดของสตรีทสปอร์ตไบค์ ตัวจริง

GSX-S750 - The Apex Predator

จิตวิญาณของนักล่า Suzuki GSX-S750 ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 749 ซีซี เพียงแค่ได้ยินเสียงคำรามของ เครื่องยนต์แบบ DOHC 4 จังหวะ 4 สูบ ที่มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบเกียร์แบบ 6 สปีด ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่ทำให้การตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ และส่งแรงบิดอย่างต่อเนื่องตั้งแต่รอบความเร็วต่ำและกลางได้เป็นอย่างดี พร้อมได้รับมาตรฐานค่าไอเสีย Euro 4 ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีดที่มีความยาวเป็นพิเศษ และมีรูจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ 10 รู ซึ่งทำงานร่วมกับ Suzuki Dual Throttle Valve ทำให้อากาศไหลผ่านได้มากยิ่งขึ้น ส่งผลให้การเผาไหม้ในเครื่องยนต์สมบูรณ์และให้แรงบิดที่ดี อีกทั้งมีระบบ Suzuki Easy Start ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส และระบบ Traction Control ผู้ขับขี่สามารถเลือกใช้ระบบได้ถึง 3 โหมด โหมดสปอร์ต, โหมดขับขี่ในเมือง และโหมดถนนเปียกลื่น ทำให้ควบคุมรถได้อย่างมั่นใจ และป้องกันการลื่นไถลในทุกสภาพการขับขี่ Suzuki GSX-S750 ที่สุดของนักล่าสายพันธุ์สปอร์ตตัวจริงเสียงจริง

V-Strom1000/XT - Supreme Soar

ทะยานสู่จุดสูงสุดของการเดินทางสไตล์สปอร์ตทัวร์ริ่ง กับ Suzuki V-Strom 1000XT และ V-Strom 1000 ด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC พร้อมขุมพลังเครื่องยนต์ขนาด 1,037 ซีซี 4 จังหวะ V-Twin 90 องศา อีกทั้งระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ซึ่งทำงานร่วมกับระบบเกียร์แบบ 6 สปีด ผสานด้วยระบบ Suzuki Clutch Assist System ที่ช่วยให้การเปลี่ยนเกียร์นุ่มนวลและแม่นยำ นอกจากนี้ยังได้ติดตั้งระบบ Low RPM Assist ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถขับขี่ได้อย่างราบรื่นแม้ในรอบความเร็วต่ำ โครงสร้างตัวถังและสวิงอาร์มถูกออกแบบให้ดูเพรียวบาง น้ำหนักเบา และแข็งแรง โดยการใช้ทวิน-สปา อะลูมิเนียมเฟรมที่มีคุณสมบัติซับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเพิ่มสมรรถนะในการควบคุม และบังคับรถได้อย่างมีประสิทธิภาพในย่านความเร็วสูงได้อย่างดีเยี่ยม Suzuki V-Strom 1000 มีวงล้อให้เลือก 2 แบบ 2 สไตล์ ล้อแม็กอะลูมิเนียมแบบ 10 ก้าน คุณภาพสูง น้ำหนักเบา สำหรับรุ่น V-Strom 1000 และล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด แบบ Tubeless Tire ที่ให้ความนุ่มนวลทุกสภาพถนน และซับแรงสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดี ในรุ่น V-Strom 1000XT ที่สุดของการเดินทาง Suzuki V-Strom 1000 Series

V-Strom650/XT - Adventure, in All Directions

คำตอบของความท้าทายและผจญภัยในทุกทิศทาง ด้วยรูปลักษณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดมาจาก Suzuki DR-BIG รถจักรยานยนต์แนว Adventure รุ่นแรกของซูซูกิ และ Suzuki V-Strom 1000 ในรุ่นปัจจุบัน ที่มีความโดดเด่นในด้านการดีไซน์โดยเฉพาะปากเหยี่ยวที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว สะดุดตาในทุกมุมมอง มาพร้อมเครื่องยนต์แบบ DOHC V-Twin 90 องศา 645 ซีซี ระบบเกียร์ 6 สปีด และระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ พร้อมระบบจุดระเบิดที่ได้รับการออกแบบโดยใช้หัวเทียน 2 หัว ต่อ 1 สูบ พร้อมติดตั้งระบบ Suzuki Dual Throttle Valve เพื่อให้อากาศไหลผ่านได้เต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งระบบ Traction Control โดยระบบนี้จะทำงานจากการสั่งงานด้วยกล่อง ECU ซึ่งประมวลผลจากเซ็นเซอร์ที่ติดตั้งทั้ง 5 จุด เซ็นเซอร์ความเร็วล้อหน้าและล้อหลัง, เซ็นเซอร์ตำแหน่งเกียร์, เซ็นเซอร์เรือนลิ้นเร่ง และเซ็นเซอร์เพลาข้อเหวี่ยง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการควบคุมรถได้สูงสุด Suzuki V-Strom 650 Series มี 2 รุ่น V-Strom 650XT ล้ออะลูมิเนียมแบบซี่ลวด และรุ่น V-Strom 650 ล้อแม็กอะลูมิเนียมแบบ 10 ก้าน พร้อมยางแบบ Tubeless ที่มีความนุ่มนวลทุกสภาพถนน และซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีเยี่ยม Suzuki V-Strom 650 Series สุดยอดความท้าทายและผจญภัยในทุกเส้นทาง

Boulevard - Classic Rumble - Modern Comfort

รถจักรยานยนต์สไตล์ครูสเซอร์พันธุ์แท้ ที่มีความสง่างามและเสียงคำรามอันดุดัน ด้วยเครื่องยนต์ 2 สูบ แบบ V-Twin 45 องศา 4 จังหวะ ขนาด 805 ซีซี พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบจุดระเบิดที่ทันสมัยแบบ 3D-Mapped Digital ซึ่งทำงานร่วมกับ Throttle-Position Sensor ส่งผลให้เพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้มีแรงบิดที่ดีเยี่ยมในรอบต่ำ พร้อมระบบเกียร์ 5 สปีด ขับเคลื่อนด้วยเพลา สู่ล้อหลังที่มีขนาด 15 นิ้ว ระบบกันสะเทือนหลังแบบ โมโนโช้ค โคมไฟหน้าทรงกลมแบบ Multi-Reflector, ไฟท้ายแบบ LED มั่นใจด้วยระบบเบรกแบบดิสก์เบรกหน้าที่มาพร้อมคาลิเปอร์ 2 พอร์ต รูปลักษณ์ทั้งหมดได้ถูกออกแบบมาเพื่อสื่อถึงความหรูหรามีระดับและความสง่างามในการขับขี่ ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ตามสไตล์ครูสเซอร์พันธุ์แท้ ชิ้นส่วนต่างๆ ชุบโครเมี่ยมรอบคัน Suzuki Boulevard คำตอบของนักขับขี่สไตล์ครูสเซอร์ที่เฝ้ารอมานาน

Burgman 650 - Looking Ahead on Luxury

ความหรูหราที่อยู่ตรงหน้า สง่างามทุกการขับขี่ Suzuki Burgman 650 ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ ขนาด 638 ซีซี DOHC ที่มาพร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ผสานการส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ออโตเมติก 6 สปีด ซึ่งมีระบบให้เลือกถึง 3 โหมด โดยขับเคลื่อนแบบออโตเมติก 2 โหมด Drive และ Power และขับเคลื่อนด้วยโหมด Manual อีกหนึ่งโหมด โดยสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้บนปุ่มที่แฮนด์ด้านซ้าย พร้อมไฟหน้าโคมคู่แบบมัลติรีเฟลกเตอร์ที่มีความเฉียบคม และเพรียวบาง สวยหรูเหนือระดับ Hi-Class พร้อมไฟหรี่แบบ LED ที่ให้ความสว่างชัดเจน เหนือระดับด้วยสัญญาณไฟเลี้ยวฝังในกระจกมองข้างทั้งซ้าย และขวา อีกทั้งยังสามารถพับเก็บแบบไฟฟ้าได้อีกด้วย ชิลด์หน้าเป็นระบบไฟฟ้าสามารถปรับตำแหน่งเพื่อให้เข้ากับสรีระของผู้ขับขี่ และป้องกันผู้ขับขี่จากแรงลมหรือแมลงปะทะใบหน้าขณะขับขี่ Suzuki Burgman 650 สกู๊ตเตอร์ระดับ Hi-Class ตัวจริง

GSX-R150 - Unleash Your Limit

ที่สุดของรถจักรยานยนต์สายสปอร์ต ที่ได้รับการันตีด้วยรางวัล Bike of The Year 2018 กับ Suzuki GSX-R150 ได้รับการถ่ายทอด DNA ความเป็นเอกลักษณ์ และจิตวิญญาณความสปอร์ตอย่างเต็มพิกัด พร้อมสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมจาก GSX ซีรีย์ อย่างเต็มภาคภูมิ ด้วยเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 วาล์ว ขนาด 147.3 ซีซี ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ขับเคลื่อนด้วยระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบ 10 รู สามารถตอบสนองอัตราเร่งได้ทันใจ และให้แรงบิดที่ดีตั้งแต่รอบต่ำจนถึง 10,500 รอบต่อนาที พร้อมกระบอกสูบเคลือบสาร นิเกิล-ฟอสฟอรัส-ซิลิคอนคาร์ไบด์ (Nickel-Phosphorus-Silicon-Carbide) ที่มีน้ำหนักเบา โครงสร้างตัวถังซูซูกิ GSX-R150 ได้ถูกออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบาเพียง 131 กก. ซึ่งเบาที่สุดในบรรดารถจักรยานยนต์สไตล์สปอร์ตขนาด 150 ซีซี พร้อมด้วยระบบกุญแจรีโมท Keyless Entry ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้โดยไม่ต้องนำกุญแจออกจากกระเป๋า เพียงแค่เปิดสวิตช์ที่ตัวรถและสตาร์ทรถได้ทันทีพร้อมระบบ Suzuki Easy Start System ช่วยให้ผู้ขับขี่สตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส ซึ่งอุปกรณ์เหล่านี้ทำให้การขับขี่มีความสนุกสนาน และเร้าใจยิ่งขึ้น Suzuki GSX-R150 ปลดปล่อยความแรงในตัวคุณ

GSX-S150 - Beat Your Street

ก้าวสู่ความเร้าใจในทุกเส้นทาง Suzuki GSX-S150 รถจักรยานยนต์สไตล์สตรีทสปอร์ต ที่ได้รับการถ่ายทอด DNA มาจาก GSX-S ซีรีย์ เท่ ในทุกมุมมอง พร้อมบรรจุขุมพลังเครื่องยนต์แบบ DOHC 4 วาล์ว ขนาด 147.3 ซีซี พร้อมระบบเกียร์แบบ Manual 6 สปีด ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำที่มีประสิทธิภาพ และเป็นผู้นำรถในคลาส 150 ซีซี ที่มีกำลังเครื่องยนต์ต่อน้ำหนักที่ดีที่สุด พร้อมติดตั้งระบบ Suzuki Easy Start ซึ่งช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถสตาร์ทเครื่องยนต์ได้อย่างง่ายดายเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมกุญแจนิรภัยแบบแม่เหล็ก Shutter-Key 2 ชั้น เพิ่มความมั่นใจทุกครั้งที่จอด สบายใจ ไร้กังวล ไฟหน้าแนวตั้งพร้อมไฟหรี่แบบ LED ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถซูซูกิซูเปอร์ไบค์ ที่มาเติมเต็มความเป็นสตรีทสปอร์ตได้อย่างลงตัว ส่องสว่างชัดเจนในทุกมุมมอง และมีรูปลักษณ์ที่ปราดเปรียว ดุดันสไตล์ Naked ร้อนแรงกับสมรรถนะที่เหนือระดับ Suzuki GSX-S150 พร้อมแล้วที่จะพาคุณไปโลดเล่น สู่จุดหมายในตัวคุณ

Burgman 200 - City Cool and Street Smart

สู่ทุกเส้นทางไปกับ Suzuki Burgman 200 รถสกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตที่มีรูปลักษณ์สมาร์ท โฉบเฉี่ยว หรูหรา เน้นประโยชน์การใช้สอย เหมาะสำหรับคนเมืองอย่างแท้จริงเครื่องยนต์ขนาด 200 ซีซี 4 จังหวะ SOHC พร้อมระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ ระบบจ่ายน้ำมันเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด ผสานการทำงานด้วยเกียร์แบบ Super CVT และระบบเบรกหน้า-หลัง แบบดิสก์เบรก พร้อมด้วยระบบเบรก ABS โครงสร้างตัวถังมีน้ำหนักเบา อีกทั้งระบบกันสะเทือนที่ออกแบบเป็นพิเศษ ส่งผลให้มีสมรรถนะในการขับขี่ที่ดีเยี่ยม พร้อมไฟหน้าส่องสว่างหรูหราเหนือระดับแบบโคมคู่ มาพร้อมไฟท้ายแบบโคมคู่ พร้อมชุดไฟเลี้ยวทรงสปอร์ตเฉียบคมในทุกมุมมอง เบาะนั่งขนาดใหญ่ดีไซน์หรู นั่งสบายไม่เมื่อยล้าทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อนท้าย ไปไหนไปกันทุกเส้นทาง Suzuki Burgman 200 รถสกู๊ตเตอร์สไตล์สปอร์ตที่ตอบสนองการขับขี่ในเมืองได้อย่างดีเยี่ยม

VanVan 200 - Kick the Ground

ทันทีล้อได้สัมผัสกับพื้น Suzuki VanVan 200 จะพาคุณไปสู่จิตวิญญาณของการขับขี่ ที่มาพร้อมความสะดวกสบาย ในทุกๆ วัน ด้วยเบาะนั่งกว้างและยาวที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยม ความสูงของเบาะนั่งเพียง 770 มม. ทำให้ขับขี่ง่าย พร้อมเครื่องยนต์แบบ SOHC ขนาด 199 ซีซี ระบบระบายความร้อนด้วยอากาศและออยคูลเลอร์ ซึ่งระบายความร้อนได้ดีเยี่ยม ผสานระบบส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ 5 สปีด แรงเร้าใจกว่าเดิม ล้อหน้าแบบอะลูมิเนียมอัลลอยด์ ล้อหน้าขนาด 18 นิ้ว ล้อหลังที่กว้างเป็นพิเศษขนาด 14 นิ้ว บาร์ท้ายโครเมี่ยมแบบชั้นเดียว พร้อมด้วยกระเป๋าใส่เครื่องมือแบบพกพา สะดวกสบายในทุกๆ วัน Suzuki VanVan 200 พร้อมแล้วที่จะพาคุณโลดแล่นในทุกๆ สภาพท้องถนน

Raider R150 - สปอร์ตเต็มสปีด กระชากความมันส์ทุกการขับขี่

ซูซูกิ เรดเดอร์ อาร์ 150 ใหม่ สปอร์ตเร้าใจตั้งแต่แรกเห็น ดีไซน์เท่ ตั้งแต่หัวจรดท้าย ดุดันทั้งคัน รูปโฉมโฉบเฉี่ยว เพรียวบาง ผสานการขับเคลื่อน ด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ระดับตำนานแบบทวินแคม 4 Valve DOHC 4 จังหวะ 150 ซีซี เติมเต็มการขับขี่ที่เร้าใจ สนุกไปกับทุกรอบแรงบิดที่ให้กำลังที่ดีตั้งแต่รอบต่ำถึงกลางเป็นเยี่ยม พร้อมระบบเกียร์แบบ 6 สปีด พร้อมคลัตช์มือ อีกทั้งตัวรถที่ดีไซน์มาเป็นอย่างดี ยังสามารถให้ความคล่องตัวสูง แม้ขับขี่ในการจราจรที่แออัด ซูซูกิ เรดเดอร์ อาร์ 150 ใหม่ พร้อมแล้วที่จะกระชากความมันส์ในทุกการขับขี่ได้อย่างสะใจ!!!

ขอเชิญทุกท่านที่บูธ ซูซูกิ เพื่อสัมผัสกับนวัตกรรมระดับโลก ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้ชม ได้สัมผัสอย่างใกล้ชิด ในงาน Bangkok International Motor Show 2018 ณ อาคาร Challenger Hall 1-3, อิมแพค เมืองทองธานี บูธเลขที่ M5 ได้ตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคม - 8 เมษายน 2561 แล้วพบกัน!!!

No comments

Powered by Blogger.