Header Ads

Header ADS

นิตยสาร Family together ชวน คุณแม่ เบนซ์ พรชิตา เปิดใจเรื่องน้องปริม


นิตยสาร Family together เป็นนิตยสารแฟชั่นสำหรับเด็กและครอบครัว นิตยสารทางเลือกใหม่ ภายใต้การบริหารงานของบริษัท Family together จำกัด โดย วรางคณา อุเทนสุต บรรณาธิการอำนวยการ นอกเหนือจากเซตแฟชั่นเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า และเครื่องสำอางจากแบรนด์ชั้นนำสำหรับเด็ก นิตยสาร Family together ยังมีเนื้อหาที่น่าสนใจ ตอบโจทย์คุณภาพชีวิตของครอบครัวในทุกด้าน โดยเฉพาะคุณพ่อคุณแม่ยุคดิจิตอล ไม่ว่าจะเป็นเคล็ดลับการอบรมเลี้ยงดูลูก ในคอลัมน์ "แม่เก๋สอนลูก" การสร้างความมั่นใจและแนวทางส่งเสริมศักยภาพให้กับลูกในคอลัมน์ "เยาวชนเก่งและดี" ทักษะทางด้านภาษาต่างประเทศของลูก ในคอลัมน์ "ภาษาอังกฤษ" รวมถึงการส่งเสริมให้เยาวชน ลูก หลาน ไม่ให้ลืมรากเหง้าของวิถีชีวิตของคนรุ่นพ่อแม่ ในคอลัมน์ "พี่พาน้องย้อนรอยประวัติศาสตร์" ทุกคอลัมน์อัดแน่นด้วยสาระที่เป็นประโยชน์แก่ทุก ๆ คนในครอบครัว ภายใต้สโลแกน "เพราะเราเข้าใจคำว่าครอบครัว" พร้อมทั้งนำเสนอ สาระบันเทิง อัพเดทข่าวสาร แวดวงการแฟชั่น รวมถึงจัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่น่าสนใจสำหรับยาวชน

"Grand Opening Family together Magazine" เป็นการการเปิดตัวนิตยสาร Family together อย่างเต็มรูปแบบ ณ เซ็นทรัลพระราม 2 บริเวณ พระราม 2 ฮอลล์ ภายในงานมีการเดินแฟชั่นจากน้องๆนายแบบ/นางแบบสมาชิกนิตยสาร Family together บนแคทวอล์ค ความยาว 7.2*3 เมตร พร้อมกิจกรรมการออกบูธของแบรนด์ชั้นนำต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับเด็ก บูทกิจกรรมของสมาชิก พร้อมทั้งได้รับเกียรติจาก คุณแม่คนดัง เบนซ์ พรชิตา ณ สงขลา ร่วมพูดคุยถึงแนวคิดในการอบรมเลี้ยงดูลูกสาว น้องปริม รวมถึงเทคนิคการพัฒนาทักษะ ความรู้ให้กับลูก แนวคิดในการเป็นคุณแม่ยุคดิจิตอล คุณแม่เบนซ์มีความคิดเห็นและแนวทางรับมือสภาพแวดล้อมแบบใหม่ในสังคมยุคดิจิตอลอย่างไร

นิตยสาร Family together ยังจัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้เยาวชนได้มีพื้นที่ในการแสดงออกโดยเฉพาะต่อสาธารณชนเพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของเด็ก โดยจัดพื้นที่ให้ผู้ปกครองเข้ามามีส่วนร่วมเพื่อได้ดูแลบุตรหลานอย่างใกล้ชิด รวมถึงการออกบูธในบริเวณงานที่ทางนิตยสารจัดขึ้นร่วมกับแบรนด์สินค้าชั้นนำสำหรับเด็ก นิตยสาร family together เป็น"นิตยสารแจกฟรี" (free copy) ทั้งนี้เพื่อเพิ่มช่องทางในการโฆษณาแบรนด์หรือ ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ โดยมีช่องทางการกระจายนิตยสาร ให้ถึงมือกลุ่มเป้าหมายได้มากที่สุด

No comments

Powered by Blogger.