Header Ads

Header ADS

โชว์ศักยภาพ ผู้จัด คอนเสิร์ต อีเว้นท์ แนวหน้าของไทย อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย พร้อมโกอาเซียน จัดคอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน 29 กันยายน นี้


อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย จัดคอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน (Cafe Bakerean Concert) ในรูปแบบที่ไม่เคยมีใครจัดมาก่อน 29 กันยายน 2561 นี้ วางแผนปีหน้านำศิลปินนักร้องต่างประเทศ จัดคอนเสิร๋ตในไทย แย้มไต๋ รุกจัดคอนเสิร์ต อีเว้นท์ในอาเซียน นำร่องที่เมียนมาร์ ชูจุดแข็ง เจ้าของสื่อสัมปทานป้ายรถเมล์ บิลบอร์ด LED 1 ใน 5 ของไทย นำหน้าความสำเร็จ ทั้งนี้จากการเปิดเผย ของ 2 ผู้บริหาร ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ ประธานกรรมการบริหาร (CEO) และ นายภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหาร ในการพบปะสื่อมวลชน ณ Steak Garage ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดาฯ เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา

คอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน (Cafe Bakerean Concert) เป็นการรวมตัวกันของ 6 ศิลปิน ทั้งศิลปินเดี่ยวและวงดนตรี สังกัดค่ายเบเกอรี่มิวสิก และนอกค่ายฯ ประกอบด้วย 1) โมเดิร์นด็อก 2) นภ พรชำนิ 3) เบน ชลาทิศ 4) ไทรอัมพ์ส คิงดอม 5) วงพอส และ 6) ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ ที่ร้องเพลงดังประกอบละครบุพเพสันนิสวาส นอกจากนี้ยังมีศิลปินรับเชิญคนพิเศษให้เซอร์ไพรส์อีกด้วย ในวันที่ 29 กันยายน 2561 นี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รอบเดียวเท่านั้น

"คอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน (Cafe Bakerean Concert) เป็นคอนเสิร์ตที่รวมความเพลงรัก เพลงหวาน เพลงติดหู ของค่ายเพลงเบเกอรี่มิวสิกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ซึ่งจะเป็นเพลงฟังง่าย ๆ หรือ อีซีลิสเทนนิ่ง แฟนคลับมีเยอะมากและมีหลากหลายวัย ตั้งแต่วัยรุ่น หนุ่มสาว จนถึงวัยทำงาน" ดร.จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ CEO คนใหม่ของอินเตอร์ไพร์ม มีเดีย กล่าว

"คอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน (Cafe Bakerean Concert) จัดเต็ม สุดอลังการด้วยแสงสีเสียง เป็นการจำลองบรรยากาศคาเฟ่ เบเกอรี่อันแสนอบอุ่นมาไว้ในฮอลล์ พร้อมเสิร์ฟแบบเป็นกันเองของศิลปินและแฟนเพลง โดยศิลปินจะแลกร้องเพลงของศิลปินอื่น ทำให้บรรยากาศตลอด 4 ชม. อบอวลไปด้วยความรัก ความอบอุ่น ไม่รู้เบื่อ ซึ่งเราขนเอาศิลปินมาแบบแน่นเวที พร้อมบทเพลงคุ้นหูแบบไม่มีลิมิต สุดเซอร์ไพรส์กับแขกรับเชิญมากมาย" ภาวิต ศุภทีปมงคล กรรมการบริหาร อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย กล่าวเสริม

ต่อประเด็นซักถามของสื่อมวลชนถึงทิศทาง แนวโน้ม และความสำเร็จของธุรกิจการจัดคอนเสิร์ตอีเว้นท์ ดร.จักรพันธ์ เผยว่า "ยุคนี้เป็นยุคของคอนเสิร์ต ซึ่งยุคก่อนจะเป็นยุคของเทปและซีดี ต่อมาก็เป็นออนไลน์อย่าง YouTube ซึ่ง YouTube ก็ต้องเกี่ยวข้องกับคอนเสิร์ตถึงจะมีคนนิยมดู ดังนั้น การจัดคอนเสิร์ตจึงเป็นธุรกิจที่สามารถทำรายได้ดี และนับวันจะดียิ่งขึ้น

ปี 2561 เราจัดคอนเสิร์ต อีเว้นท์ ทั้งหมด 6 ครั้ง ที่ผ่านมาได้ผลตอบรับดีมาก ๆ ยังเหลืออีก 2 ครั้ง คือ "คอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน (Cafe Bakerean Concert)" ในวันที่ 29 กันยายนนี้ ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี และ คอนเสิร์ตใหญ่เต็มวงของ คาราบาว ที่ สนามราชมังคลากีฬาสถาน

เราไม่ผูกติดกับค่ายใดค่ายหนึ่ง สามารถจัดคอนเสิร์ตได้ทุกค่าย ทุกแนวเพลง ทั้ง Rock Pop R&B แม้กระทั่ง Jazz หรือ เพลงลูกทุ่ง เราก็อยากจะจัด

ปีนี้เราขอจัดคอนเสิริ์ตของศิลปินภายในประเทศก่อน ปีหน้า 2562 เราได้แพลนไว้ว่า จะนำศิลปินต่างประเทศทั้งจากฝั่งเอเชีย อาทิ เกาหลี ฯลฯ ฝั่งยุโรป และอเมริกา มาจัดคอนเสิร์ตในไทย อีกทั้งยังมีแพลนไปจัด คอนเสิร์ต อีเว้นท์ ในอาเซียน โดยประเดิมที่ประเทศเมียนมาร์ก่อนเป็นอีเว้นท์แรก"

"กอปรกับ อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย เป็นบริษัทเจ้าของสื่อสัมปทานป้ายรถเมล์ บิลบอร์ด LED ที่ติดอันดับ 1 ใน 5 ของไทย เราทำธุรกิจหลักด้านสื่อโฆษณามาก่อนจึงเป็นข้อได้เปรียบ เพราะเรามีลูกค้าเป็นจำนวนมากที่จะมาสนับสนุนเป็นสปอนเซอร์คอนเสิร์ตของเรา และลูกค้าของเราสามารถเลือกที่จะลงโฆษณาได้ในหลาย ๆ สื่อ ปัจจุบันเรามีลูกค้าที่เป็นผู้สนับสนุนหลัก 2 ราย ได้แก่ Amado และ ลีโอ (LEO)" ดร.จักรพันธ์ กล่าว

ภาวิต ศุภทีปมงคล กล่าวทิ้งท้ายเกี่ยวกับ คอนเสิร์ต คาเฟ่ เบเกอเรียน (Cafe Bakerean Concert) ว่า "เรามีโปรโมชั่นดี ๆ สำหรับแฟนคลับ พิเศษ! เฉพาะ 150 ท่านแรก รับฟรี!! โปสเตอร์พร้อมลายเซ็น และเสื้อแจ็คเก็ตจากสปอนเซอร์ LEO โดยสามารถจองบัตรได้ในวันที่ 24 พ.ค.นี้ เป็นต้นไป ซื้อบัตรได้ที่ 7-11 หรือทางเว็บไซต์ www.allticket.com ( บัตรราคา 1,000, 1,200, 1,500, 1,700, 2,300, 3,500, 4,500 บาท)

นอกจากนี้แฟนเพลงยังสามารถเล่นเกมส์ลุ้นรับบัตรฟรี ๆ ตามกติกาได้ที่แฟนเพจ : https://www.facebook.com/Interprime-329936894108813/

อย่าช้า! จองก่อนได้สิทธิ์ก่อนกับของพรีเมี่ยม อันลิมิเต็ด ตัดสินใจช้าท่านอาจเสียดายเพราะบัตรอาจจะ Sold Out ในเวลาอันรวดเร็วก็ได้นะครับ"

สาวกเพลงหวานเบเกอรี่...ห้ามพลาด "The Cafe Bakerian Concert" 29/9/61 @Thunder Dome, Muangthong Thani


No comments

Powered by Blogger.