Header Ads

Header ADS

การเคหะฯ พรีเซลโครงการฯ ลำลูกกา คลอง 2 ชูทำเล และราคา ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่


การเคหะฯ พรีเซลส์โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) ต่อยอดความสำเร็จยอดจอง 70% โครงการฯ แรก ประชานิเวศน์ 3 เชื่อมั่นทำเล ราคา และระบบสาธารณูปโภค ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

เพื่อพัฒนาที่อยู่อาศัยให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นทั้งทางสังคม เศรษฐกิจ สิ่งแวดล้อม ให้สอดคล้องกับรูปแบบการใช้ชีวิต การเคหะแห่งชาติ จึงได้จัดทำการเปิดตัวโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) บนทำเลอนาคต The NHA ลำลูกกา คลอง 2 โดยโครงการนี้เป็นโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล โครงการที่ 2 ต่อจากโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ประชานิเวศน์ 3) ซึ่งมียอดจองเข้ามากว่า 70%

สำหรับโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) ที่การเคหะฯ จะทำการเปิดขายให้ประชาชนที่มีรายได้ไม่เกิน 40,000 บาทต่อเดือน ในระหว่างวันที่ 13-20 มิถุนายน ที่ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตนี้ นั้น มีรูปแบบเป็นอาคารชุด 4 ชั้น 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 27 ตร.ม. ซึ่งมีจำนวนทั้งสิ้น 616 ยูนิต ด้วยกัน

ทั้งนี้ การเคหะฯ มั่นใจว่า ด้วยศักยภาพของทำเลแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่โดดเด่น และราคาต่อตารางเมตรที่ถูกกว่าเมื่อเทียบกับภาคเอกชน กอปรกับระบบสาธารณูปโภคที่ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิตที่สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ น่าจะเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้โครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) สำเร็จได้

เหนืออื่นใดโครงการฯ นี้ นับเป็นโครงการโมเดลของการเคหะฯ ในอนาคต ที่ตั้งอยู่บนทำเลที่รายล้อมไปด้วยสาธารณูปโภคครบครัน อาทิ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สนามบินดอนเมือง เพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ให้ความสำคัญกับ Work-Life ความลงตัวของชีวิต การเดินทาง งาน และครอบครัว แล้วภายในโครงการยังได้มีการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ภายใต้การบริหารของชุมชน ด้วยห้องฟิตเนส และสระว่ายน้ำภายในโครงการ เพื่อสุขภาพของชุมชน สำหรับโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) คาดว่าจะแล้วเสร็จภายในปี 2563

ภายในงานนอกจากจะเปิดให้จองโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑลทั้งโครงการฯ ลำลูกกา คลอง 2 และโครงการฯ ประชานิเวศน์ 3 แล้ว ยังมีโครงการบ้านพร้อมอยู่ในโซนจังหวัดปทุมธานีหลากหลายรูปแบบ ทั้งอาคารชุด ทาวน์เฮ้าส์ บ้านเดี่ยว บ้านแฝด ในหลายทำเล อาทิ ตลาดไท (เทพกุญชร 34), รังสิต (คลอง 5 ), รังสิต (คลอง 10/1, 10/2, 10/3), เสมาฟ้าคราม, ติวานนท์ (บางกะดี), ลาดหลุมแก้ว 2, สี่แยกปทุมวิไล และบางคูวัด ให้ประชาชนได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของได้แล้วในวันนี้

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการพัฒนาที่อยู่อาศัยตามแนวเส้นทางรถไฟฟ้าในกรุงเทพมหานครและปริมณฑล (ลำลูกกา คลอง 2) จองเริ่มต้น 5,000 บาท (จองในงานฟรีค่าธรรมเนียมในการโอน) 100 ท่านแรก การเคหะฯ แถมเครื่องปรับอากาศขนาด 9000 BTU หรือมูลค่าไม่เกิน 16,000 บาท โอกาสดี ๆ แบบนี้ไม่มีอีกแล้วนะขอบอก

พบกันได้ภายในงานเปิดตัวโครงการ The NHA @ Lamlukka Klong 2 ระหว่างวันที่ 13-20 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม Call Center 1615 หรือ www.nha.co.th

No comments

Powered by Blogger.