Header Ads

Header ADS

พอนด์สเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “POND’S Instabright ToneUp Milk Cream” โทนอัพครีมสูตรน้ำนม เพื่อผิวขาวกระจ่างใสทันทีไม่ต้องพึ่งเมคอัพ


วชิราพรรณ โศภนกิจ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าพอนด์ส ชวนสัมผัสประสบการณ์สุดมหัศจรรย์ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “POND’S Instabright ToneUp Milk Cream” (พอนด์ส อินสตาไบรท์ โทนอัพ มิลค์ ครีม) เป็นเทคโนโลยีโทนอัพครีมจากเกาหลี ด้วยเทคโนโลยีนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสได้ทันทีหลังใช้บำรุงผิวให้นุ่ม เรียบเนียน เบลอจุดด่างดำ ขาวใสไม่ต้องพึ่งเมคอัพ เพราะเป็นไฮบริดให้ผลลัพธ์เหมือนการแต่งหน้าและเป็นทั้งผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ให้ลุคดูเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน เอาใจสาว ๆ ที่ต้องการผิวสวยพร้อมสุขภาพดีในขั้นตอนเดียว และพบกับพรีเซนเตอร์ “ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร” นางเอกสาวหน้าใสมากความสามารถที่จะมาเผยเคล็ดลับผิวหน้าขาวกระจ่างใสและวิธีการดูแลผิวแบบง่าย ๆ ให้สวยอย่างเป็นธรรมชาติพร้อมพูดคุยบนเวทีอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังมีเหล่าบิวตี้บล็อกเกอร์มาร่วมงานมากมาย อาทิ Ice Padie, Amy Kitiya, Baroctar, Archita, Lifestylehattaya70, JewJew, Nisamanee.Nutt และเฉลิมศรี ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น1 โซนเซ็นทรัล คอร์ท วันนี้ (19 มิถุนายน 2561) เวลา 16.00-18.00 น.

พอนด์ส หรือ POND’S แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เชื่อว่าผิวสุขภาพดีมีความนุ่มนวลและกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาตินั้นทรงพลังและสร้างความมั่นใจให้กับสาว ๆ จึงได้นำเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาของผิวนำมาพัฒนาให้กับเข้าความต้องการของผู้หญิง โดยในงานนี้ทุกคนจะได้ยลโฉม “POND’S Instabright ToneUp Milk Cream”(พอนด์ส อินสตาไบรท์ โทนอัพ มิลค์ ครีม) เป็นที่แรกซึ่งเป็นสูตร Day Cream บำรุงผิวสำหรับกลางวัน ด้วยเทคโนโลยีโทนอัพครีมสูตรน้ำนมสุดล้ำจากเกาหลี มีคุณสมบัติช่วยปรับโทนสีผิวให้กระจ่างใสในทันทีบำรุงผิวให้นุ่มเรียบเนียนเปล่งประกาย ทำให้มั่นใจโดยไม่ต้องแต่งหน้า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ทั้งยังมีประสิทธิภาพในการช่วยให้รูขุมขนเล็กลงให้ความชุ่มชื้นยาวนาน มีความเป็นธรรมชาติตลอดทั้งวัน ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้าและมีสารป้องกันแสงแดดช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดดที่มีรังสี UVA/UVB พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยวิตามินB3 วิตามินC และส่วนผสมของสารสกัดคุณค่าจากน้ำนม โดยมี2 ขนาดให้เลือกสรรในแบบซองเพื่อความสะดวกในการใช้และพกพา ToneUp Milk Cream Sachet ขนาด 7 กรัมราคา 20 บาท และแบบกระปุก ToneUp Milk Cream Jar ขนาด 50 กรัมราคา 289 บาทในแพ็คเกจจิ้งสีชมพูสวยหวานเหมาะกับสไตล์ของผู้หญิงโดยเฉพาะ

สาว ๆ เตรียมสัมผัสกับปรากฏการณ์สุดมหัศจรรย์ “POND’S Instabright ToneUp Milk Cream” เป็นเทคโนโลยีโทนอัพครีมจากเกาหลี ช่วยทำให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสทันทีไม่ต้องพึ่งเมคอัพ

พบกับผลิตภัณฑ์ของ POND’S ได้ที่ร้านค้าทั่วประเทศ และทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ Lazada และ Shopee ติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมที่ได้: เว็บไซต์ : www.ponds.com Facebook: PondsThailand, Instagram: Ponds #PondsInstabright


No comments

Powered by Blogger.