Header Ads

Header ADS

ภาพข่าวประจำสัปดาห์ที่ 37/2561


"ลัคกี้เฟลม" เปิดตัวโชว์รูมสาขา 2 ที่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ครัวไทย ต้องไฟแรง ใช้ลัคกี้เฟลม ที่ยังครองใจมานานกว่า 43 ปี

นางอมรรัตน์ ลีลาศวัฒนกุล ประธานกรรมการบริหาร พร้อมด้วย นายเชาว์เลิศ ลีลาศวัฒนกุล กรรมการบริหารและผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ลัคกี้เฟลม จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เตาแก๊ส และอุปกรณ์ภายในครัวเรือน แบรนด์ "ลัคกี้เฟลม" ร่วมเปิดโชว์รูมลัคกี้เฟลม สาขา 2 ณ ฟิวส์เจอร์ปาร์ค รังสิต บนเนื้อที่กว่า 122 ตรม. มีสินค้าของลัคกี้เฟลมมากกว่า 100 SKU พร้อมทั้งมีการจัดแสดง Display Product เพื่อเป็นตัวอย่างในการสร้างไอเดียหรือแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าที่พบเห็น เพื่อเป็นแนวทางในการตกแต่งห้องครัวไทย โดยมีนายมานาบุ โกโตะ รองกรรมการ และนายยิ่งยง สิริรตวรรณ ผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท รินไน (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมแสดงความยินดี ณ ฟิวส์เจอร์ปาร์ค รังสิต เมื่อเร็ว ๆ นี้ #สัมมนาทางวิชาการเรื่อง "ทิศทางการเพิ่มผลิตภาพแรงงานกับการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ"

พล.ต.อ. อดุลย์ แสงสิงแก้ว รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน เป็นประธานเปิดการสัมมนาทางวิชาการเรื่อง "ทิศทางการเพิ่มผลิตภาพแรงงานกับการพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ" โดยมี จรินทร์ จักกะพาก ปลัดกระทรวงแรงงาน เพชรรัตน์ สินอวย รองปลัดกระทรวงแรงงาน และ สุทธิ สุโกศล อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ร่วมในงานด้วย ที่ห้องบอลรูม 2 โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เมื่อเช้าวันนี้ (14 ก.ย. 61) #เปิดงาน Farm@Home เพิ่มช่องทางการตลาดให้เกษตรกร นำร่องสาขาแรกที่ มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน

นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ พร้อมด้วย นายวทัญญู วิสุทธิโกศล กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาร์เก็ตวิลเลจ และผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มพัฒนาธุรกิจ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดงาน Farm@Home ภายใต้โครงการความร่วมมือพัฒนาตลาดสินค้าเกษรตรปลอดภัย และร่วมลงนามบันทึกความร่วมมือระหว่างกรมส่งเสริมการเกษตร ให้เกษตรกรได้นำผลผลิตมาจำหน่าย เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาด และสร้างรายได้ให้กับเกษตรกร โดยโฮมโปรได้สนับสนุนพื้นที่ในการจำหน่ายสินค้า ให้กับเกษตรกร โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย รวมทั้งสนับสนุนค่าสาธารณูปโภคทั้งหมด นำร่อง มาร์เก็ตวิลเลจ หัวหินและอีก 9 สาขาที่โฮมโปรทั่วประเทศ อาทิ สาขาชัยพฤกษ์, สาขาระยอง, สาขาขอนแก่น, สาขาตรัง, สาขาเชียงราย, สาขาหัวทะเล,สาขาภูเก็ต (ฉลอง), สาขาพิษณุโลก, สาขาสกลนคร ตามนโยบายของรัฐบาล และยุทธศาสตร์การพัฒนาประเทศ ที่เน้นการส่งเสริมการผลิตตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ เพื่อเพิ่มโอกาส เพิ่มอาชีพ เพิ่มรายได้ให้แก่เกษตรกร ได้มีรายได้อย่างยั่งยืน ณ ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ต เมื่อเร็ว ๆ นี้ #เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ๊กซ์โป 2019 กำลังจะเกิดขึ้นในกรุงเทพ งานแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ครั้งใหม่ เพิ่มโอกาสในการนำเข้าส่งออกสู่อาเซียนและตลาดโลก

ศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล (กลางซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี เอ๊กซิบิชั่น ออกาไนซ์เซอร์ จำกัด มร.ฟีลิกซ์ ฉาน (กลางขวา) ผู้อำนวยการ บริษัท คอมเอเชีย จำกัด มร.ปีเตอร์ เฉิน (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการ บริษัท คอมเอเชีย จำกัด ถ่ายภาพร่วมกันกับ อาจิณเวท วงศ์ทอง (ซ้ายสุด) ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท เอ็น.ซี.ซี เอ๊กซิบิชั่น ออกาไนซ์เซอร์ จำกัด จิรบูลย์ วิทยสิงห์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายกสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทย และของตกแต่งบ้าน เชษฐ์ รุ่งชวาลนนท์ (ที่ 3 จากขวา) เลขาธิการและผู้จัดการสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทย ณัฐพร วุ่นกลิ่นหอม (ที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมดิจิทัลไทย สืบพงษ์ สมิตทันต์ (ขวาสุด) ผู้อำนวยการโครงการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี เอ๊กซิบิชั่น ออกาไนซ์เซอร์ จำกัด ในงานแถลงข่าวการจัดงาน 'เอเชีย ไลฟ์สไตล์ เอ๊กซ์โป 2019' ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 สิงหาคม 2562 ที่ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา เมื่อ 12 ก.ย. 61 ที่ผ่านมา #

พบปะสังสรรค์

คุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ประธานมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก เป็นประธานจัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์พร้อมฉลองวันเกิดให้กับ นันทวัน เมฆใหญ่ สุวรรณปิยะศิริ และ บุญต่าย สมผดุง ซึ่งมีวันเกิดในเดือนกันยายน โดยมี ประสานศรี ทรรทรานนท์ และ พล.ต. เสริม ภู่หิรัญ มาร่วมงานด้วย ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นไดอิจิ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ เมื่อเที่ยงที่ผ่านมา (11 ก.ย. 61) #

No comments

Powered by Blogger.