Header Ads

Header ADS

The King's Avatar : For The Glory เทพยุทธ เซียนกลอรี่ ระเบิดความมันส์ก่อนใคร 7-9 ก.พ. นี้

เตรียมระเบิดความมันส์กับปฐมบทเรื่องราว The King's Avatar The King's Avatar : For The Glory หรือ เทพยุทธเซียนกลอรี่ จุดเริ่มต้นของทีม 'เจี่ยซือ' ทีมอีสปอร์ตระดับพระกาฬที่ขับเคลื่อนด้วยสองขุนพลอย่าง ซูมู่ซิว และ เยี่ยซิว ที่มุ่งมั่นในการแข่งขัน จนเป็นม้ามืดเข้าไปแข่งขันถึงรอบสุดท้ายของลีกเกมส์กลอรี่แห่งชาติจีน แต่ก็ต้องฝ่าฟันอุปสรรคมากมาย จนเกือบก้าวไปไม่ถึงจุดหมายที่วาดฝันเอาไว้ กว่าจะมาเป็น เทพยุทธเซียนกลอรี่ภาพยนตร์อนิเมชั่น The King's Avatar The King's Avatar : For The Glory หรือ เทพยุทธเซียนกลอรี่ ถูกสร้างจากนิยายเกมออนไลน์ชื่อดัง โดย หูเตี๋ยหลาน ที่สร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการนิยายด้วยยอดวิวกว่าหมื่นล้านวิว จนถูกจัดให้เป็นนิยายที่ติด Top 5 ของนิยายเกมออนไลน์ในประเทศจีน และถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปตีพิมพ์ในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยในชื่อ เทพยุทธ์เซียน GLORY และผลิตเป็นทีวีอนิเมชั่นซีรีส์ รวมถึงทีวีซีรีส์ ฉบับคนแสดง ที่ได้รับความนิยมและกระแสตอบรับอย่างล้นหลาม

Japan Anime Movie Thailand ร่วมกับ Dream Express [DEX] จัดเต็มนำเข้าภาพยนตร์อนิเมชั่นฟอร์มยักษ์จากประเทศจีน The King's Avatar : For The Glory หรือ เทพยุทธ เซียนกลอรี่ ที่จะพาคุณย้อนกลับไปสู่จุดเริ่มต้นเรื่องราวความเก่งฉกาจของ เยี่ยซิว ตำนานเทพเกมเมอร์ชื่อก้องที่เก่งจนหาตัวจับยาก จนถูกขนานนามว่า เทพยุทธแห่งวงการแข่งขัน E-Sport กลอรี่ กับการนำทัพทีม เจียซื่อ เข้าสู่ศึกชิงแชมป์ลีกเกมส์กลอรี่แห่งชาติจีนครั้งแรก จนกลายเป็นทีมระดับพระกาฬที่ได้แชมป์ติดต่อกันถึง 3 สมัย พร้อมด้วยคู่หู คู่ปรับคนสำคัญอย่าง ซูมู่ซิว แต่กว่าที่พวกเขาจะก้าวไปสู่ชัยชนะได้นั้น ต้องผ่านอุปสรรคมากมายจนแทบจะหยุดกลางคันไปก็หลายครั้ง

ในภาพยนตร์ The King's Avatar : For The Glory นอกจากจะได้ลุ้นเอาใจช่วย เยี่ยซิว กับการสร้างทีมเจี่ยซื่อ แล้ว ในเวอร์ชั่นนี้ คุณยังจะได้ตื่นตาตื่นใจไปกับฉากอนิเมชั่นสุดเร้าใจ ที่สามารถดึงเอาเอกลักษณ์จากฉบับนิยายไว้ครบถ้วนยิ่งกว่าเวอร์ชั่นไหน ๆ ไม่ว่าจะลีลายียวนของตัวละคร ฉากดวลฝีปากที่เข้มข้นแต่ก็ชวนขำ และฉากแอคชั่นที่หวือหวาอลังการ พร้อมสนุกสนานไปกับการแข่งขันอีสปอร์ตสุดมันส์ จากฝีมือของทีม Colored Pencil Animation Studio ที่เคยฝากฝีมือไว้กับอนิเมชั่นมาแล้วหลายเรื่อง และตัวผู้กำกับภาพยนตร์ ก็ได้คุณ Shi Juansheng อนิเมเตอร์ผู้มากประสบการณ์ในการทำงานกับอนิเมะเรื่องดังในญี่ปุ่นอย่าง Naruto นินจาคาถา โอ้โหเฮะ และได้คุณ DENG Zhiwei ผู้ก่อตั้ง Color Pencil Animation Studio มารับหน้าที่เป็นผู้กำกับเพื่อควบคุมผลงานภาพยนตร์ให้มีอรรถรสสอดคล้องฉบับอนิเมะชุดเดิมแบบไม่ขาดตกบกพร่อง แต่จะมีความอลังการในฐานะหนังจอเงินเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ ยังได้ยกทัพนักพากย์มืออาชีพ นักแสดง ยูทูปเบอร์ นักแคสเกมส์ และ คอสเพลเยอร์ มาสร้างปรากฏการณ์ใหม่สู่การพากย์เสียงภาพยนตร์แอนิเมชั่นการแข่งขันอีสปอร์ตสุดมันส์ ได้แก่ พีช พชร, คิม CRK CreativeKim, แมกซ์ Black Shuffle, เนกิ NEGIKILEN, ซันนี่ HellGate Studio, บอมบ์ Storybomb, เทมส์ Malerose และ เนเน่ Nenevader รวมทั้งทีมนักพากย์มืออาชีพจากตัวการ์ตูนยอดฮิตอีกหลายท่าน นำทีมโดย จูน (อิทธิพล มามีเกตุ) เจ้าของเสียง ลูฟี่จากอนิเมชั่น วันพีช, หยก (นภัสวรรณ์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา) เจ้าของเสียง โบรูโตะ, ปลาย (พิพัฒน์ บุญสิทธิเลิศ) ฉายา Review Man ผู้เสียงพากย์มาแล้วมากมาย เช่น ลูแปง และ ปิง (พัฒน์เตชินท์ ศศิพัฒนธาดา) กับเสียงที่คุ้นเคยจากอนิเมชั่นหลายเรื่อง เช่น โดฟลามิงโก้ จากวันพีช

เรื่องราวก่อนจะมาเป็น เทพยุทธ เซียนกลอรี่ จะเป็นอย่างไร แล้วทีมสุดยิ่งใหญ่ระดับพระกาฬอย่าง เจี่ยซื่อ เกิดขึ้นได้อย่างไร ซูมู่ซิว และ เยี่ยซิว พวกเขาทั้งสองคนต้องฝ่าฟันอุปสรรคกันมากเพียงใดกว่าจะเดินทางมาถึงจุดสูงสุดของการเป็นเทพยุทธ เซียนกลอรี่ ติดตามความเข้มข้น และตื่นตาตื่นใจไปพร้อมกันได้ 13 กุมภาพันธ์ 2563 นี้ ที่โรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ

พิเศษ! ให้คุณได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับโลกแห่งการแข่งขันอีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่กับตำนานแห่งวงการกลอรี่ เยี่ยชิว แห่งทีมเจียซื่อ ใน The King's Avatar : For The Glory ก่อนใครในภาพยนตร์รอบพิเศษวันที่ 7-9 กุมภาพันธ์ 2563 ที่โรงภาพยนตร์พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พร้อมรับของพรีเมี่ยมสุดเอ็กคลูซีฟแบบ จำนวนจำกัด ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/japananimemoviethailand/และ Facebook.com/dexclub หรือจองบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษได้ที่ : http://shop.fivestaragency.co.th/

No comments

Powered by Blogger.