Header Ads

Header ADS

ปตท. ชูแนวคิด LIVING COMMUNITY สถานีบริการฯ ที่พร้อมเป็นศูนย์กลางของชุมชน ในงาน Motor Expo 2017


นายขวัญชัย ปภัสร์พงษ์ ประธานจัดงานและประธานกรรมการบริหาร บริษัท สื่อสากล จำกัด พร้อมด้วย นายบุรณิน รัตนสมบัติ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ธุรกิจหล่อลื่น บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นประธานเปิดบูธ ปตท. ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 34 หรือ "The 34th Thailand International Motor Expo 2017″ ณ ศูนย์ประชุมอิมแพค เมืองทองธานี ตั้งแต่วันนี้ – 11 ธันวาคม 2560

นายบรุณิน เปิดเผยว่า ในปีนี้บูธปตท.นำเสนอรูปแบบสถานีบริการน้ำมัน ภายใต้แนวคิด LIVING COMMUNITY หรือ ศูนย์กลางของชุมชน ที่เต็มไปด้วยความผูกพันกับการใช้ชีวิตของทุกคน พร้อมตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของผู้บริโภคในแต่ละพื้นที่ และสร้างโอกาสทางธุรกิจให้ชุมชนมีความเข้มแข็ง โดยสนับสนุนให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการพัฒนาคุณภาพชีวิตของชุมชนให้ดีขึ้น และเติบโตไปด้วยกันอย่างยั่งยืน โดยนำเสนอสถานีบริการในรูปแบบ PTT Friendly Design สัญลักษณ์แห่งความห่วงใย ซึ่งเป็นรูปแบบที่ ปตท. มุ่งมั่นพัฒนาขึ้นด้วยความใส่ใจ พร้อมดูแลผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย ทุกสภาพร่างกาย ให้สามารถเข้าถึงและใช้บริการได้ทุกๆ พื้นที่ในสถานีบริการด้วยความสะดวกและปลอดภัย ภายใต้แนวคิด Care & Safety For All เพื่อให้สถานีบริการน้ำมัน ปตท. เป็นสถานีเติมความสุขสำหรับทุกคน อีกทั้งยังมีโครงการ 'แยก แลก ยิ้ม' ซึ่งสร้างความมีส่วนร่วมของผู้บริโภคในการช่วยกันแยกขยะลงถังที่สถานีบริการน้ำมันกว่า 1,600 แห่งทั่วประเทศ โดยรายได้จากขายขยะที่ถูกคัดแยกจะนำไปสร้างรอยยิ้มให้กับชุมชนโดยรอบสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ผ่านการสนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ต่าง ๆ

นอกจากนี้ ยังมีจุดบริการรับสมัครสมาชิก PTT Blue Card บัตรสะสมคะแนนจากการซื้อสินค้าและบริการของ ปตท. เพื่อใช้คะแนนสะสมแลกรับสิทธิพิเศษมากมายทั้งในและนอกสถานีบริการน้ำมัน ปตท. ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกฟรีภายในงาน พร้อมรับบัตรได้ทันที และพิเศษสำหรับสมาชิกใหม่ รับสิทธิ์ลุ้นฟินทั่วไทยบินไกล 5 ประเทศ ตั้งแต่วันนี้ – 15 มกราคม 2561 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.pttbluecard.com หรือ ที่ PTT Blue Card Mobile Application

ภายในบูธ ปตท. ยังมีการแนะนำผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นสูตรใหม่ 'PTT CHALLENGER SUPER BIKE RACING' ซึ่งออกแบบและพัฒนาเพื่อรถจักรยานยนต์ที่ปรับแต่งเครื่องยนต์เพื่อการแข่งขัน และรถจักรยานยนต์สมรรถนะสูงโดยเฉพาะ พร้อมการแนะนำบริการจาก FIT Auto ศูนย์บริการยานยนต์ครบวงจรในรูปแบบ One-Stop-Service ตั้งแต่การบริการดูแลรักษาและตรวจเช็คสภาพเครื่องยนต์ ช่วงล่าง เปลี่ยนยาง และบริการด้านคาร์แคร์ เพื่อเตรียมรถให้พร้อมก่อนการเดินทางอย่างมั่นใจ นอกจากนี้ยังมีสินค้าโปรโมชันพิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น ผลิตภัณฑ์หล่อลื่น ปตท. ในราคาลดสูงสุดถึง 40% พร้อมเปิดตัวของพรีเมียมสุดพิเศษ JBL Clip 2 มูลค่า 2,490 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์หล่อลื่นที่ร่วมรายการ และผลิตภัณฑ์ยางรถยนต์ ซื้อ 3 แถม 1 รวมทั้งเมื่อจองติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ 3M รับทันทีกล้องติดหน้ารถยนต์มูลค่า 790 บาท เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่จองภายในงานเท่านั้น นอกจากนี้ ปตท.ยังได้นำ Car Simulator สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วมาให้ทดลองสัมผัสกันอย่างเต็มที่ และกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้านอีกมากมายด้วย

No comments

Powered by Blogger.