Header Ads

Header ADS

เซ็นทรัลเวิลด์ แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ จัดเต็มคอนเสิร์ต "ซุปเปอร์ โซนิกซ์ สเปซ" พาทะยานสู่ห้วงอวกาศแห่งความมันส์ ใน "AIS BANGKOK COUNTDOWN 2018 @CENTRALWORLD" ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยพันธมิตรผู้สนับสนุนการจัดงาน ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, สำนักงานตำรวจแห่งชาติ, บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน), บริษัท ไซโก (ประเทศไทย) จำกัด, บริษัท มาสเตอร์การ์ด ประเทศไทย จำกัด, บริษัท แพลน บี มีเดีย จำกัด, บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน), สมาคมผู้ประกอบการวิสาหกิจในย่านราชประสงค์ (RSTA), บริษัท อินเด็กซ์ ครีเอทีฟ วิลเลจ จำกัด (มหาชน) และ สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกันมอบความสุขให้แก่ประชาชนชาวไทยในค่ำคืนสุดท้ายของปี 2017 กับงาน AIS Bangkok Countdown 2018 @CentralWorld ใน คอนเซ็ปต์ "ซุปเปอร์ โซนิกซ์ สเปซ" (Super Sonic Space) ทะยานสู่โลกใหม่ที่คุณไม่เคยสัมผัสมาก่อน จัดเต็มเทคโนโลยี แสง สี เสียง โดยชูความครีเอทีฟนำโลกอวกาศมาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเวทีและโชว์สุดอลังการ สร้างสีสันและมิติใหม่ของงานเคาท์ดาวน์ให้ BANG! ที่สุดในประเทศ ด้วยเวทีใหญ่จัดเต็มถึง 80 เมตร เพิ่มความสนุกและใกล้ชิดกับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่าเดิม โดยมีศิลปินชื่อดังอย่าง เป๊ก ผลิตโชค, ROOM39, ดา เอ็นโดรฟิน, STAMP, ฮั่น อิสริยะ, THE PARKINSON, ร่วมด้วยซุป'ตาร์ดังอย่างเจมส์ จิรายุ ผลัดกันมามอบความสุขท่ามกลางบรรยากาศคึกคักและการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวด ณ บริเวณลานด้านหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

วัลยา จิราธิวัฒน์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานพัฒนาธุรกิจและบริหารโครงการก่อสร้าง บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ครองความเป็นหนึ่งในแลนด์มาร์คของการจัดงานเคาท์ดาวน์ที่มีชื่อเสียงไม่เฉพาะในไทย แต่ดังไกลถึงระดับโลกที่นักท่องเที่ยวต่างตั้งเป้าที่จะมาเฉลิมฉลองส่งท้ายปีไปพร้อมกัน ซึ่งในปีนี้จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ซุปเปอร์ โซนิกซ์ สเปซ หรือโลกอวกาศใจกลางเมือง อลังการด้วยเวทีขนาดมหึมา 80 เมตร ที่ยิ่งใหญ่และตระการตากว่าปีไหน ๆ ด้วยไฮไลท์เซอร์ไพรส์แฟน ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเหล่าศิลปินชื่อดังที่จะเปลี่ยนลุคให้เป็น Super Sonic Anti Gravity พร้อมตื่นตาตื่นใจกับโชว์ Super Sonic Firework Celebration ที่จะจุดพลุตามจังหวะเพลงที่ยิ่งใหญ่สมการรอคอย"

ภายในงานนอกจากการแสดงจากบรรดาศิลปินแล้ว ยังมีกิจกรรมสนุก ๆ และของรางวัลพิเศษจากเหล่าผู้สนับสนุนผลัดเปลี่ยนกันมาสร้างสีสันให้แก่ผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย ทั้งนี้ในบริเวณการจัดงานทางซีพีเอ็นได้ทำการประสานกับภาครัฐและเอกชน เตรียมความพร้อมทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงาน ที่จอดรถ และบริการต่าง ๆ โดยเฉพาะร้านค้าและห้องน้ำจำนวนมากเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน และตอกย้ำภาพความเป็น Center of Life ศูนย์กลางการใช้ชีวิตที่จัดงานสำคัญในทุกเทศกาล สร้างความสุขให้แก่คนในทุกจังหวัดอย่างต่อเนื่อง

ด้าน นางศิวลี บูรณสงคราม ผู้จัดการส่วนงานบริหารแบรนด์ จาก เอไอเอส กล่าวเสริมว่า "ความตั้งใจของเอไอเอสคือ การอยู่เคียงข้างคนไทยในทุกช่วงเวลา เพื่อเชื่อมต่อทุกความรู้สึกถึงคนที่รักให้แก่ทุกท่าน โดยเฉพาะในช่วงเวลาพิเศษอย่างการก้าวสู่ศักราชใหม่ 2018 ทั้งการเตรียมพร้อมเครือข่ายและบริการให้ทุกท่านสามารถสื่อสาร อวยพร ส่งความสุขจากใจถึงใจได้อย่างไหลลื่นไม่ติดขัด ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหนก็ตามทั้งไทยและต่างประเทศ รวมถึงเรายังได้มอบความสุขแก่ลูกค้า โดยร่วมกับ เครือเซ็นทรัล ในแคมเปญ AIS Festival of Happiness 2018 ตลอดเดือนธันวาคม 2560 จนถึง มกราคม 2561 อีกด้วย ให้ทุกคนได้ช้อป ชิม ชิลล์ เพื่อส่งมอบของขวัญ ของฝาก และพลังใจแก่คนที่คุณรัก จากความพิเศษที่เราได้ร่วมกับพาร์ทเนอร์คัดสรรมาให้อย่างมากมาย ในบรรยากาศของเทศกาลแห่งความสุขอย่างแท้จริง"

"AIS Bangkok Countdown 2018 @CentralWorld" จัดเต็มของขวัญสุดพิเศษและกิจกรรมให้ได้ถ่ายรูปแชร์ความสุขในช่วงเวลาการนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ สนุกสนานสุดฟินกับพรีเซ็นเตอร์จากครอบครัวเอไอเอส ไม่ว่าจะเป็น เป๊ก-ผลิตโชค, ทอม และ Room 39 และ เจมส์-จิรายุ ในคืนสุดท้ายของปี 2560

No comments

Powered by Blogger.