Header Ads

Header ADS

ซีพีเอ็น จัดกิจกรรมเสริมทักษะความคิดสร้างสรรค์และความรู้รอบตัวให้เด็กไทย เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ กับงาน KIDS DAY 2018 THE ADVENTURE 4.0


บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น จัดงานวันเด็ก หรือ KIDS DAY 2018 ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE ADVENTURE 4.0 พร้อมผลักดันศักยภาพของเด็กไทยให้ปรับตัวเข้ากับยุคไทยแลนด์ 4.0 ผ่านกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้ต่างๆเพื่อพัฒนาทักษะทั้งด้านร่างกายและจิตใจควบคู่กันอย่างสร้างสรรค์ พร้อมการแสดงอันตื่นตาจากตัวการ์ตูนขวัญใจเด็ก ๆ อาทิ มาสค์ไรเดอร์, พาวเวอร์ เรนเจอร์, พาวเวอร์ พัฟ เกิร์ล, อุลตร้าแมน, วันพีซ, ลิตเติ้ล โพนี, ทรานส์ฟอร์เมอร์, มูมิน ฯลฯ เป็นต้น เน้นสร้างสรรค์กิจกรรมที่สนุกได้ทั้งครอบครัว ย้ำภาพ Family Destination สำคัญของแต่ละเมืองให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้ ภายในงานยังมีการจำหน่ายสินค้าลิขสิทธิ์จากการ์ตูนชื่อดัง พร้อมสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา และ เซ็นทรัลเฟสติวัล ทั้ง 32 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 11–18 มกราคม 2561

ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "เนื่องในโอกาสวันเด็กประจำปี 2561 นี้ ที่ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นจึงทุ่มงบประมาณเพื่อจัดกิจกรรมหลากหลายมอบเป็นของขวัญให้แก่ลูกค้าทุกคน ไม่เฉพาะเด็กๆ แต่ผู้ปกครองก็สามารถร่วมสนุกได้เช่นกัน ซึ่งกิจกรรมในปีนี้อยู่บนโจทย์ที่ต้องการพัฒนาความรู้ความสามารถของเด็กให้มีความสร้างสรรค์และรอบรู้แบบ 4.0 ผ่านกิจกรรมที่เน้นความ Creative และ Innovation ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมจำลองอ่านข่าวจากสำนักข่าวไทย, คิดส์แฟชั่นโชว์, กิจกรรมเวิร์คช็อป, ตะลุยเขาวงกต, ตู้คีบตุ๊กตายักษ์ ฯลฯ ความ ADVENTURE ในที่นี้ไม่ใช่แค่การผจญภัยแต่คือการท้าทายศักยภาพของเด็กที่ต้องอาศัยทักษะร่างกายและจิตใจผสมผสานกัน ซึ่งครอบครัวจะเป็นสถาบันหลักที่สำคัญในการช่วยพัฒนาความสามารถเหล่านั้นได้ ตลอดงานวันเด็กในปีนี้จะประกอบไปด้วยกิจกรรม อาทิ Lego City จำลองสถานที่สำคัญต่างๆของกรุงเทพฯสร้างสรรค์จากตัวต่อเลโก้, เข้าสวนน้ำ Pororo Aqua Park ฟรี, เครื่องเล่นเป่าลม, เลเซอร์เกมส์ ฯลฯ รวมไปถึง Live Performance จากคาแรกเตอร์ขวัญใจเด็ก ๆ ไม่ว่าจะเป็น มาสค์ไรเดอร์, พาวเวอร์ เรนเจอร์, พาวเวอร์ พัฟ เกิร์ล, อุลตร้าแมน, วันพีซ, ลิตเติ้ล โพนี, ทรานส์ฟอร์เมอร์, มูมิน โดยซีพีเอ็นจะเป็นพื้นที่จัดกิจกรรมที่มอบโอกาสอันสำคัญและประสบการณ์สนุก ๆ ต่อยอดจินตนาการ ตั้งมั่นสร้าง Micro Moment ความสุขสนุกให้แต่ละครอบครัว พร้อมย้ำภาพ Family Destination ให้เกิดเป็นช่วงเวลาดี ๆ ของแต่ละครอบครัวในทุก ๆ จังหวัดทั่วประเทศ โดยเราตั้งเป้ายอดทราฟฟิกเพิ่มสูงขึ้น 20% ตลอดการจัดงานทั้ง 8 วัน และหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน"

พบกับงาน KIDS DAY 2018 THE ADVENTURE 4.0 ตั้งแต่วันที่ 11–18 มกราคม 2561 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล 32 สาขาทั่วประเทศ โดยสามารถดูรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมของแต่ละสาขาได้ที่ www.centralplaza.co.th/kidsday2018

กิจกรรมไฮไลท์ของแต่ละสาขา

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พบกับงาน "Wonderland & The Wonder Kids มหัศจรรย์วันเด็กกับเด็กมหัศจรรย์" ดูโชว์สุดโปรดกับเหล่าตัวการ์ตูนดังมากมายจาก MCOT Family อาทิ วันพีซ, ลิตเติ้ล โพนี่, ทรานส์ฟอร์เมอร์ โฉมใหม่! ในวันที่ 13–14 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชวนตื่นตากับงาน "Adventure in Lego Land" พบ Lego City เมืองจำลองสถานที่สำคัญของกรุงเทพฯ และเหล่า Mascot สุดน่ารัก พร้อมขบวนพาเหรดจากศิลปินดารามากมาย ตั้งแต่วันที่ 11–18 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 ท่องไปใน "Moomin Village" ส่งตรงจากประเทศฟินแลนด์ สนุกไปกับการแสดง สินค้าลิขสิทธิ์ และมุมเก็บภาพมากมาย ตั้งแต่วันที่ 12–17 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา เปิดให้เด็กๆเข้าสวนน้ำโพโรโระ อควา พาร์คฟรี ในงาน "Adventure in Pororo Playvillian" ที่ พร้อมกิจกรรม Meet & Greet กับคาแรกเตอร์สุดน่ารัก ในวันที่ 13–14 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา จัดงาน "The Adventure under the Sea" ที่ยกสวนสนุกเครื่องเล่นเป่าลมขนาดยักษ์ตั้งกลางลานด้านหน้าศูนย์การค้า ในวันที่ 11–14 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา มหาชัย ชวนเหล่าโจรสลัดน้อยมาร่วมผจญภัยเหนือน่านน้ำ อลังการเรือโจรสลัด และเหล่าสัตว์น้ำที่สร้างสรรค์จากบอลลูนกว่า 1 แสนลูก ในงาน "The Little Pirates" ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ ชวนคุณหนูๆผจญภัยกับงาน "Adventure to the Dragon Land" สวนสนุกดินแดนมังกรกลางศูนย์การค้า พร้อมเกมส์สุดสนุก และกิจกรรมแจกของรางวัลมากมาย ในวันที่ 13–14 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช ต้อนรับวันเด็กด้วยงาน "Power Ranger Dino Force Brave" การแสดงสุดตื่นเต้นที่รวมพลผู้กล้าไดโนเสาร์ ที่จะมาต่อสู้เพื่อปกป้องความสุขของโลก ในวันที่ 12–14 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ที่จะเปิดตัวเครื่องเล่น TOON MACHINE ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ในงาน "Adventure in Cartoon Network Amazone" พร้อมของขวัญสุดน่ารักฟรีกว่า 1,000 ชิ้น ตื่นตากับ Powerpuff Girl สูงกว่า 5 เมตร และโชว์สนุก ๆ จากเหล่าตัวการ์ตูน ในวันที่ 12–14 มกราคม 2561

● ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จัดงาน "Ultraman Show" ตื่นตากับ Live Performance Stage Show จากเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ที่ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมช้อปปิ้งสินค้ามากมายภายในงาน ในวันที่ 12–14 มกราคม 2561

No comments

Powered by Blogger.