Header Ads

Header ADS

อินฟินิกซ์พร้อมปล่อย Infinix S3 ตอกย้ำด้านเทคโนโลยีกล้องหน้าชัด 20 ล้าน เอาใจเซลฟี่นิสต้า "เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง" ดีเดย์วางตลาด 13 ก.พ. นี้

อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้าสมาร์ทโฟนคุณภาพคุ้มราคาราคา ประกาศเปิดตัว Infinite S3 (อินฟินิกซ์ เอส 3) ตอกย้ำความล้ำสมัยของเทคโนโลยีกล้องหน้าให้เหล่าเซลฟี่นิสต้า พิสูจน์ "เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง" ชูกล้องหน้าคมชัด 20 ล้านพิกเซล เดินหน้าแคมเปญออนไลน์ "อินฟินิกซ์ เอส 3 สวยไม่ง้อแสง สวีทไทม์" ตอบโจทย์คู่รักหวานรับวาเลนไทน์ พร้อมเปิดตัว เอ็นดอร์สเซอร์คนแรกของแบรนด์ฟีนิกซ์ เซลฟี่นิสต้าตัวจริง เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ นักแสดง นักร้อง และ วีเจตัวแทนคนรุ่นใหม่สะท้อนความสามารถรอบด้าน และชื่นชอบการเซลฟี่ อัพเดทผ่านโซเชียลในทุกกิจกรรมของวัน กำหนดดีเดย์วางจำหน่ายทั่วประเทศ 13 ก.พ. ศกนี้

นายปิยะพงษ์ บัวบาน ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ กล่าวว่า "Infinite S3 'เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง' ด้วยกล้องหน้าขนาด 20 ล้านพิกเซล เซ็นเซอร์สำหรับการถ่ายภาพในที่แสงน้อยโดยเฉพาะจาก Sony IMX376 และเทคโนโลยีการจัดแสงสีแบบ 4 in 1 เพื่อให้แต่ละพิกเซลแยกการรับสีแต่ละสีออกจากกัน ให้สีสวยเป็นธรรมชาติ ให้คุณประทับใจกับเซลฟี่ช็อตที่สวยเนียนคมชัดแม้ภายในสภาพแสงน้อย ตอบโจทย์เซลฟี่นิสต้าตัวจริง นอกจากความโดดเด่นของกล้องหน้าแล้วยังมีหน้าจอ Infinity Display แบบ 18 : 9 ขนาด 5.7 นิ้ว ความละเอียดระดับ HD Plus หน้าจอแบบยาวที่ช่วยให้การใช้งาน 2 หน้าจอ (Multi Window) และการพรีวิวดูภาพเต็มจอเต็มตามากยิ่งขึ้น และเลือกใช้ CPU Chipset ระดับไฮเอนด์ จาก Qualcom Snapdragon SD430 พร้อมกับ RAM ขนาด 3 กิกะไบต์ และ ROM ขนาด 32 กิกะไบต์ สนุกลื่นไหล ทั้งเกมส์ ทั้งแอ๊พ และยังตอบโจทย์การโทรผ่านโวลเต้ (VoLTE) ที่ให้ความคมชัดทั้งภาพและเสียงในเครือข่าย 3G/4G แบบ Full Net Com พร้อมปฏิบัติการ Android 8 รุ่นใหม่ล่าสุด โดยตัวเครื่องออกแบบมาอย่างประณีตให้มีความสวยและบาง แม้จะมีความจุแบตเตอรี่ถึง 4,000 มิลลิแอมป์ทำให้การใช้งานคล่องตัวด้วยมือเดียว ตอกย้ำความมั่นใจให้กับลูกค้าทั้งคุณภาพและบริการด้วยแคมเปญ รับประกันจอแตก เปลี่ยนฟรีไม่มีเงื่อนไข 1 ครั้งใน 1 ปี อีกด้วย"

ด้าน น.ส.จุลลดา ทรัพย์สารสิน กรรมการบริหาร อินฟินิกซ์ ไทยแลนด์ กล่าวอีกว่า "Infinix S3 เซลฟี่สวย ไม่ง้อแสง" ที่ให้ภาพเซลฟี่ทุกช็อตสวยคมชัด แม้ในที่แสงน้อย จำหน่ายในราคาเพียง 5,590 บาท เน้นกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ต้องการภาพที่สวยสมบูรณ์แบบ เหมาะกับการถ่ายภาพทุกที่ทุกเวลา สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์บนโลกโซเชียล ทั้งเวลาส่วนตัว เก็บภาพสวย ๆ ตอนไปเที่ยว หรือแม้แต่โพสธุรกิจออนไลน์ได้ แม้จะอยู่ในที่ที่แสงไม่อำนวย ให้ทุกโพสคมชัด สวย ช่วยเพิ่มยอดไลค์ได้ง่าย ๆ"

ทั้งนี้ ได้มีการเปิดตัวพร้อมกับเอ็นดอร์สเซอร์ เบสท์-ณัฐสิทธิ์ โกฏิมนัสวนิชย์ ศิลปินหน้าใหม่ที่มาแรง ที่มีความสามารถในรอบด้าน ทั้งนักแสดง วีเจ และนักร้อง เป็นเน็ตไอดอลมีผู้ติดตามใน Instagram กว่า 4 แสนคน และยังชอบอัพเดทรูปผ่านโซเชียลในทุกกิจกรรมของวัน ถือเป็นเชลซีนิสต้าตัวจริง ตอกย้ำภาพลักษณ์ของแบรนด์ อินฟินิกซ์ ที่มีฟังก์ชันเด่นครบครัน ทั้งถ่ายภาพ ดูหนัง ฟังเพลง คุณภาพระดับไฮเอนด์ ในราคาที่เหมาะสมกับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง

จุลลดา ยังเผยอีกว่า ในไตรมาสแรกทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท ดันยอดขายผ่านแคมเปญออนไลน์เต็มรูปแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "อินฟินิกซ์ เอส 3 สวย ไม่ง้อแสง สวีทไทม์" ผ่านโซเชี่ยล มีเดีย วิดีโอไวรัลบน YouTube โดยนำเสนอการถ่ายภาพเซลฟี่เป็นคู่ เน้นย้ำคุณสมบัติของกล้องหน้าที่คมชัด และเซลฟี่ได้แม้แสงน้อยบนหน้าจอกว้าง 5.7 นิ้ว และขอชวนร่วมสนุกกับแคมเปญออนไลน์ตลอดปีนี้ โดยสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook Fanpage : InfinixMmobileThailand

อย่างไรก็ตาม Infinite S3 เปิดตัวจำหน่ายในไตรมาสแรกในราคา 5,590 บาท สามารถสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ lazada.co.th, shopee.co.th และ 11-Street สำหรับผู้ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสาร Infinix ได้ที่ Facebook Fanpage : InfinixMobileThailand และ www.Infinix.mobility.com/th


เกี่ยวกับสินค้า Infinite S3

● วางจำหน่าย 13 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
● ราคาขาย 5,590 บาท
● หน้าจอขนาด 5.7 นิ้ว
● ความละเอียดระดับ HD+ (1440x720)
● หน้าจอ 18 : 9 (Infinity Display
● ระบบปฏิบัติการ Android 8.0 (Oreo)
● ประมวลผล 1.4 GHz (Snapdragon 430)
● หน่วยความจำ ROM 32GB / RAM 3GB
● กล้องหน้า 20 ล้านพิกเซล แฟลชคู่
● กล้องหลัง 13 ล้านพิกเซล แฟลชคู่
● แบตเตอรี่ 4,000 mAh (2A Charger)

No comments

Powered by Blogger.