Header Ads

Header ADS

LOREAL PARIS | ลอรีอัล ปารีส เปิดตัว "Botanicals Fresh Care" ในงาน "Unlock the power of nature, Unlock the beauty for your hair" ดึง มารีญา พูลเลิศลาภ เผยเคล็ดลับผมสวยสุขภาพดี


โบทานิคอล เฟรช แคร์ จาก ลอรีอัล ปารีส (Botanicals Fresh Care by L'Oreal Paris) แบรนด์ความงามและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม นำโดย วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ลอรีอัล ปารีสจัดงาน "Unlock the power of nature, Unlock the beauty for your hair" เปิดตัว โบทานิคอล เฟรช แคร์ ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมกลุ่มพรีเมียมจากธรรมชาติอันบริสุทธิ์สู่ผลลัพธ์แห่งเส้นผมสวยสุขภาพดี ปราศจากซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ พร้อมให้กลิ่นหอมอโรม่าดั่งทำสปาอันรื่นรมย์

ณ ลานควอเทียร์ อเวนิว ถูกเนรมิตออกมาอย่างสวยงามด้วยธรรมชาติจากสีเขียวของต้นไม้ดอกไม้หลากชนิดออกมาเป็นสวนสีเขียวสดรื่นรมย์ ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น สบายตา ให้กลิ่นอายมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Unlock the power of nature, Unlock the beauty for your hair ให้สาว ๆ โบทานิคอลได้มา "ปลดล็อคพลังธรรมชาติ เพื่อผมสวยในแบบคุณ" กับศาสตร์ธรรมชาติอันบริสุทธิ์สู่ผลลัพธ์แห่งเส้นผมสวยสุขภาพดี ด้วย 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ปรนนิบัติเส้นผมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงไทยได้อย่างครอบคลุม จาก Botanicals Fresh Care ได้แก่ 

คอเรียนเดอร์ สเตรงท์ ซอร์ซ (Coriander Strength Sorce) สำหรับผมอ่อนแอ เปราะขาดง่าย 

เจอราเนียม เรเดี้ยนซ์ เรเมดี้ (Geranium Radiance Remedy) สำหรับผมทำสี

แซฟฟลาวเวอร์ ริช อินฟิวชั่น (Safflower Rich Infusion) สำหรับผมแห้งเสีย และ

คามีเลียนา สมูท รีชวล (Camelina Smooth Ritual) สำหรับผมชี้ฟู จัดทรงยาก

บรรยากาศเต็มไปด้วยความครึกครื้นเมื่อนักร้องหนุ่มหล่อบุคลิกดี โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร ร้องเพลงหวานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Botanicals Fresh Care เรียกเสียงฮือฮาจากแขกที่มาร่วมงาน ก่อนที่จะถึงช่วงไฮไลท์ของงานเมื่อพิธีกรสาวสวย จูน สาวิตรี โรจนพฤกษ์ กล่าวเรียนเชิญนางงามผมสวยสุขภาพดี มารีญา พูลเลิศลาภ ที่มาในลุคสวยมงลงในแบบธรรมชาติ พร้อมผมยาวสลวยสไตล์สาวโบทานิคอลท่ามกลางสื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมงาน ในงานนี้ มารีญาได้แชร์เคล็ดลับสวยธรรมชาติในแบบของตัวเองกับประโยคเด็ดที่ว่า "คนสวยก็ต้องใช้ของดี" ที่เจ้าตัวได้พูดขึ้นมาระหว่างถ่ายทำโปรเจคกับแบรนด์ เพราะความชื่นชอบในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

วันเพ็ญ แก้วนาเส็ง ได้กล่าวเสริมในส่วนของพืชพันธุ์ใหม่ว่า "แน่นอนว่า Botanicals Fresh Care ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อุดมไปด้วยคุณค่าตามธรรมชาติและวิตามินต่าง ๆ ซึ่งผ่านงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าให้การปฏิบัติดูแลผมอย่างทรงประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือผลิตภัณฑ์เราไม่ได้เน้นแค่การดูแลเส้นผมเท่านั้น แต่ยังอ่อนโยนกับหนังศีรษะ ลดการเกิดสารตกค้างเพราะไม่มีสารเคมีรุนแรงอย่างเช่น ซิลิโคน พาราเบน และสีสังเคราะห์ ที่อาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองและเกิดเป็นปัญหาตามมา เราเชื่อว่าสุขภาพหนังศีรษะแข็งแรงก็หมายถึงสุขภาพเส้นผมที่แข็งแรงกว่าค่ะ"

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์อันหรูหราจากธรรมชาติที่เหนือกว่ากับ โบทานิคอล เฟรช แคร์ เพื่อที่สุดแห่งการดูแลเส้นผม ในราคาชิ้นละ 399 บาท ได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถติดตามความงามจากธรรมชาติสุดเลอค่าจากโบทานิคอลไฟ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook : BotanicalsFreshCareThailand, Instagram : Botanicals_FreshCare และเว็บไซต์ www.botanicalsfreshcare.com

No comments

Powered by Blogger.