Header Ads

Header ADS

เปิดมหกรรม Power Buy I-TECH World 2018 เพาเวอร์บาย จับมือ แอดไวซ์ เปิดขาย "คอมฯ ประกอบ" เจาะกลุ่มเกมเมอร์-นิชมาร์เก็ต มองโอกาสโต 5% ในกลุ่มนี้ที่มีส่วนแบ่งตลาดคอม 50%


เพาเวอร์บาย ผู้นำธุรกิจศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ที่มีสาขาครอบคลุมทั่วประเทศไทย เปิดงาน Power Buy I-TECH World 2018 เลือกเทคโนโลยีที่เป็นคุณ ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายนนี้ ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมตอกย้ำกลยุทธ์ Customer Centricity รู้จักและเข้าใจความรู้สึกของลูกค้า ร่วมมือกับ Advice เปิดตัวบริการใหม่ "Power Buy D.I.Y. Computer Powerd by Advice" ขายครั้งแรกภายในงานนี้ รุกตลาดเจาะลูกค้ากลุ่มเฉพาะ ไลฟ์สไตล์เลือกไอเทมคอมพิวเตอร์แบบประกอบที่มีส่วนแบ่งยอดขายในตลาดคอมพิวเตอร์มากกว่า 50% เชื่อมั่นโตได้ 5% ในสินค้ากลุ่มนี้ เตรียมเปิดขายที่สาขาของเพาเวอร์บายใน กทมฝ เร็ว ๆ นี้

นายธีรินทร์ คูสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด กล่าวว่า "เพาเวอร์บาย มองเห็นโอกาสในการพัฒนาคัดเลือกสินค้าและบริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าหลากหลายกลุ่ม โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มองหาคอมพิวเตอร์แบบประกอบที่กำลังได้รับความนิยมในปัจจุบัน ดังนั้น เพาเวอร์บาย จึงได้ร่วมมือกับบริษัท แอดไวซ์ ไอที สมาร์ท จำกัด หรือ Advice ผู้นำและศูนย์รวมด้านคอมพิวเตอร์ที่ได้รับความนิยมชื่อดัง เตรียมเปิดบริการใหม่ขายคอมพิวเตอร์แบบประกอบ "Power Buy D.I.Y. Computer Powered by Advice ซึ่งเปิดตัวขายครั้งแรกภายในงาน Power Buy I-TECH World 2018 มหกรรมแสดงสินค้าไอที สมาร์ทโฟน คอมพิวเตอร์ แกดเจ็ต เกม กล้องถ่ายรูป และอุปกรณ์เสริมจากแบรนด์ชั้นนำมากมาย โดยวางเป้าหมายขยายและสร้างความแตกต่างของธุรกิจ ตอบโจทย์รองรับความต้องการของลูกค้าในทุกกลุ่มทุกรูปแบบ โดยเฉพาะกลุ่มที่มีความต้องการเฉพาะตัวและสนใจเลือกใช้คอมพิวเตอร์ประกอบที่มีประสิทธิภาพในการทำงานที่สูงกว่าสินค้าใน Product Line ทั่วไป อาทิ นักเล่นเกมหรือเกมเมอร์ที่นิยม CPU ประสิทธิภาพสูง ประมวลผลเร็วใช้ VGA หรือที่เรารู้จักกันว่าการ์ดจอที่สามารถแสดงผลภาพได้ในระดับสูงเพื่อรองรับซอฟต์แวร์เกมในปัจจุบันที่มีการพัฒนาเรื่องกราฟฟิคหรือการแสดงภาพไปอย่างไม่หยุดยั้ง รวมทั้งอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ เช่น SSD รุ่นประสิทธิภาพสูง หรือ Water Cooling System หรือชุดน้ำที่สามารถช่วยให้คอมพิวเตอร์ทำงานได้ดีขึ้น ซึ่งมักจะไม่ได้ติดตั้งมาในคอมพิวเตอร์ทั่วไป รวมทั้งการออกแบบดีไซน์ Case คอมพิวเตอร์ที่เน้นความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งไม่สามารถทำได้ใน Product Line ปกติ รวมถึงกลุ่มลูกค้านักลงทุน Bitcoin ที่ต้องการ VGA ที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับการขุด Bitcoin เป็นต้น

นายธีรินทร์ กล่าวว่า เพาเวอร์บายมีจุดแข็งในด้านจำนวนสาขาที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทย และช้อปออนไลน์ Powerbuy.co.th ที่จะทำให้ลูกค้าทั่วประเทศสามารถเข้าถึงสินค้าได้อย่างสะดวกสบาย ส่งผลให้เพาเวอร์บาย ร่วมมือกับ Advice บริการใหม่ตอบสนองกลุ่มลูกค้าที่มองหาคอมฯ ประกอบคุณภาพดี พร้อมบริการหลังการขายโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งบริการของ Power Buy D.I.Y. Computer Powered by Advice เปิดตัวขายครั้งแรกภายในงานนี้ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมมากมาย เช่น คอมฯ ประกอบ เริ่มต้นให้คุณเป็นเจ้าของได้ตั้งแต่ราคา 15,000 บาท ไปจนถึง 50,000 บาท ซึ่งมีของแถมให้ทุกรุ่น ที่สำคัญลูกค้าที่ชอบคอมฯ ประกอบมูลค่า 20,000 บาทขึ้นไป เราเชิญ Modder ฝีมือระดับโลกด้านประการประกอบคอมพิวเตอร์ มาออกแบบวางระบบและประกอบคอมพิวเตอร์ให้ภายในงานนี้

"ปัจจุบันยอดขายคอมพิวเตอร์ในตลาดของไทยมีขนาดอยู่ที่ 1,900 กว่าล้านบาท คอมพิวเตอร์แบบประกอบหรืออุปกรณ์ DIY คอมพิวเตอร์ คิดเป็น 38% ของตลาดรวมคอมพิวเตอร์ และจาก 38% นี้เป็นสัดส่วนเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ (Gaming Computer) โดยเฉพาะถึง 15% ทั้งนี้มั่นใจว่า เพาเวอร์บาย จะสามารถตอบโจทย์และมอบบริการด้านคอมฯ ประกอบได้อย่างครบวงจร และมองโอกาสเติบโตในกลุ่มนี้ 5% ต่อปี และเร็ว ๆ นี้ จะเริ่มขยายการให้บริการไปในสาขาของเพาเวอร์บายอีกด้วย นายธีรินทร์ กล่าว

นอกจากนี้ภายในงาน Power Buy I-TECH World 2018 มีกิจกรรมที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ กิจกรรมจาก GURU หลากหลายแบรนด์ดัง จะมานำเสนอฟิวเจอร์และแบ่งปันเทคนิคในการถ่ายภาพ และชมมินิคอนเสิร์ตจาก วี-วิโอเลต Brand Ambassador จากแบรนด์ Fuji Film ในวันที่ 2 ก.ย. 61 และสายเกมออนไลน์พลาดไม่ได้กับการแข่งขัน Powered Buy eSports FIFA Online 4 ที่จะมาท้าดวลสาวกเกม FIFA Online จัดแข่งระบบ Tournament 32 ทีม 32 ท่านเท่านั้น เริ่มแข่งรอบคัดเลือก 31 ส.ค. 61 ผู้ชนะรอบคัดเลือก 16 ท่านจะได้รับสิทธิ์เข้าแข่งรอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท พร้อมแจกแพ็คเกจนักเตะในวันที่ 2 ก.ย. 61 ในงาน Power Buy I-TECH World 2018 ชั้น 1 ลานอีเดน เซ็นทรัลเวิลด์

นอกจากนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ประกอบล้ำ ๆ ตอบโจทย์ชีวิตยุคดิจิทัลแบบนี้แล้ว เพาเวอร์บายยังให้ลูกค้าได้ช้อปสินค้าในราคาสุดคุ้มพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดมากมาย อาทิ โปรโมชั่นส่วนลด + รับส่วนลดเพิ่มรวมสูงสุด 45% สมาชิกบัตร The1Card ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่ม 15% เฉพาะบัตรเครดิต Central The1 ใช้คะแนนแลกรับส่วนลดเพิ่ม 2 เท่า และเลือกผ่อนชำระ 0% กับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการมากมาย และภายในงานช็อป 10,000 บาท รับคูปองช้อปต่ออีก 10,000 บาท ส่วนสาวก iPhone ห้ามพลาด! โปรโมชั่น iPhoneX 64 GB เฉพาะวันที่ 28 ส.ค. วันเดียวเท่านั้นจำนวน 100 เครื่อง ลดราคาจาก 40,500 เหลือ 35,908 บาท

พิเศษ! สำหรับลูกค้าที่สั่ง Pre Order โทรศัพท์มือถือ OPPO F9 กับเพาเวอร์บาย นอกจากจะได้รับสินค้าพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ JBL Go, LumiCombopack, VIP Card, Oppo Smart Bag เป็นต้น เพียงนำใบเสร็จและโทรศัพท์มาลงทะเบียนที่งาน Power Buy I-TECH World 2018 ภายในวันที่ 1 กันยายน 2561 วันเดียวเท่านั้น จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเพิ่มจับฉลากรับของรางวัลรวมมูลค่ากว่า 230,000 บาท ได้แก่

1. OPPO Find X (256GB, สี Bordeaux Red) ราคา 29,900 บาท จำนวน 1 ชิ้น
2. TOSHIBA TV UHD LED (55, 4K Smart) รุ่น 55U6750VT ราคา 29,990 บาท จำนวน 1 ชิ้น
3. SHARP Air Purifier (21 SQM.) FP-GM30B-B ราคา 7,990 บาท จำนวน 8 ชิ้น
4. JBL ลำโพงไร้สาย (สีดำ) รุ่น HORIZON ราคา 3,990 บาท จำนวน 20 ชิ้น
5. OPPO Box Set (ขาตั้งกล้อง) ราคา 1,700 บาท จำนวน 20 ชิ้น

พบกับงาน "Power Buy I-TECH World 2018" ระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 3 กันยายน 2561 เวลา 10.00-20.00 น. ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ติดตามโปรโมชั่นและกิจกรรมเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/2MGLHAT

No comments

Powered by Blogger.