Header Ads

Header ADS

“ควิก คอลลาเจน” ฉลองความสำเร็จยอดขายทะลุเป้า พร้อมเดินหน้าบุกตลาดต่างประเทศ

“ควิก คอลลาเจน” พาตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ในประเทศไทยร่วมฉลองความสำเร็จบินลัดฟ้าสู่โตเกียวกว่า 30 ชีวิต เผยหลังจากเปิดตัวผลิตภัณฑ์เพียง 1 ไตรมาสก็สามารถปิดยอดขายได้อย่างเหนือความคาดหมาย พร้อมเปิดดีลบุกตลาดต่างประเทศ ชูกลยุทธ์โปรดักส์คุณภาพอัดแน่นด้วยคอลลาเจนระดับพรีเมียมจึงขยายฐานลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว เตรียมความพร้อมดันผลิตภัณฑ์เฮล์ทแคร์ไทยสู่ตลาดอาเซียน

นางสาวเฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท หวือหวา จำกัด หรือ ควิก คอลลาเจน แบรนด์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพผิวชั้นนำของประเทศ หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมา ได้เปิดเผยถึงความสำเร็จก้าวแรกว่า ควิก คอลลาเจน มีความดีใจอย่างยิ่งที่ได้พาตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่ของแต่ละภาคในประเทศไทยมาร่วมฉลองความสำเร็จที่ประเทศญี่ปุ่นในช่วงฤดูใบไม้เปลี่ยนสี เนื่องจากยอดขายในไตรมาสที่ผ่านมาทะลุเป้าที่ตั้งไว้ การมาเที่ยวด้วยกันในครั้งนี้จึงเสมือนคำขอบคุณที่ร่วมเดินทางสู่ความสำเร็จกับ ควิก คอลลาเจน ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจของแบรนด์ที่ได้ส่งต่อผลิตภัณฑ์เฮลท์แคร์ระดับพรีเมี่ยมให้ผู้บริโภคและได้รับการตอบรับในทางที่ดีในระยะเวลาอันสั้นตามที่ได้คาดการณ์ไว้ จากประสบการณ์ที่ได้อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์ความงามมายาวนานและชื่นชอบการดูแลสุขภาพ จึงมีความเชี่ยวในการคัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมี่ยมในปริมาณที่เหมาะสมต่อความต้องการของร่างกาย โดยใช้สบประการณ์ในการพัฒนาสูตรจนกลายเป็นผลิตภัณฑ์ “ควิก คอลลาเจน ”


ด้านตัวแทนจำหน่ายรายใหญ่จากภาคกลาง นางอิศรารัตน์ เพชรอนุพันธ์ ได้กล่าวถึงความประทับใจที่ได้ร่วมงานกับแบรนด์ ควิก คอลลาเจน และประสบการณ์ในการเที่ยวประเทศญี่ปุ่นครั้งนี้ว่า “รู้สึกยินดีอย่าง ยิ่งที่ได้ร่วมฉลองความสำเร็จกับ ควิก คอลลาเจน ในการเดินทางมาประเทศญี่ปุ่น ดื่มด่ำกับการชมฤดูใบไม้เปลี่ยนสี ทานปูยักษ์ แช่น้ำออนเซ็น ชมภูเขาไฟฟูจิ เที่ยววัดอาซากุสะ และแหล่งช้อปปิ้งชื่อดัง พร้อมกิจกรรมอีกมากมายที่ได้ทำร่วมกันช่วยเสริมสร้างความสามัคคีและกำลังใจให้ทีมงานมากเลยค่ะ โดยในครั้งนี้ได้พาครอบครัวมาด้วยจึงเป็นทริปที่เต็มไปด้วยความประทับใจ ที่ ควิก คอลลาเจน เราทำงานกันอย่างเป็นครอบครัว โดยเน้นความสุขจากการที่ได้ส่งมอบสุขภาพที่ดีให้ลูกค้าและคนรอบข้าง จึงทำให้เรามียอดขายที่ดี เราผ่านการใช้ผลิตภัณฑ์จริงจึงเกิดการเปลี่ยนด้านสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้การทำธุรกิจได้ง่ายและเติบโตอย่างรวดเร็ว”

“ความสำเร็จในครั้งนี้เป็นเพียงก้าวแรกของแบรนด์ และมั่นใจจะมีข่าวดีตามมาในไม่นานแน่นอน เพราะผลิตภัณฑ์ ควิก คอลลาเจน ได้เริ่มมีความต้องการทางการตลาดในประเทศเพื่อนบ้านแล้ว ล่าสุดพึ่งปิดดีลตัวแทนจากประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น ลาว ออสเตรเลีย สหรัฐอเมริกา และประเทศจีนที่กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจา ตอกย้ำคุณภาพสินค้าที่โดดเด่นและแตกต่าง เห็นผลจริง โดยพิสูจน์ได้จากกลุ่มตัวแทนกว่าครึ่งของ ควิก คอลลาเจน ซึ่งเป็นกลุ่มลูกค้าที่ทานผลิตภัณฑ์แล้วได้ผลลัพธ์ทางสุขภาพที่ดีขึ้นจนสามารถทำรายได้ได้ ถึงแม้จะยังไม่เชี่ยวชาญด้านทักษะทางการขายมากนัก แต่ทางบริษัทฯ เล็งเห็นว่าโมเดลนี้สามารถพัฒนาต่อยอดได้และมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงเพราะมีประสบการณ์ตรงกับตัวสินค้า จึงได้จัดทำแผนการตลาดเสริมควบคู่ไปกับการเสริมทักษะ เพื่อช่วยให้การดำเดินธุรกิจได้อย่างยั่งยืน พร้อมก้าวสู่ตลาดระดับอาเซียนร่วมกัน” นางสาวเฟี้ยว์ฟ้าว กล่าวเสริม

No comments

Powered by Blogger.