Header Ads

Header ADS

จักรพงษ์ นักธุรกิจหนุ่มรุ่นใหม่ทายาทตระกูล 'ประจวบเหมาะ' เปิดตัวธุรกิจการพิมพ์

[กรุงเทพมหานคร] เขาเป็นใคร มาจากใหน และตัวเขาก็มิใช่ธรรมดา เพราะเขาคือน้องชายร่วมสายเลือด 'มิสเตอร์พันล้าน' จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ หรือ ดร.อ้วน นั่นเอง วันนี้จะขอเปิดตัวธุรกิจใหม่ถอดด้ามคือ 'ด้านการพิมพ์ และให้เช่าอุปกรณ์สำนักงานแบบครบวงจร'

จักรพงษ์ ประจวบเหมาะ หรือ อ้ำ น้องชายแท้ ๆ ของ จักรพันธ์ ประจวบเหมาะ นักธุรกิจพันล้าน ได้เปิดตัวธุรกิจการพิมพ์แบบครบวงจร ในนาม 'บริษัท เดอะ ดาวินชี่ จำกัด' ประกอบธุรกิจให้บริการพิมพ์ป้ายอิ้งเจ็ทแบบครบวงจร พร้อมธุรกิจให้เช่าอุปกรณ์สำนักงานเช่น เครื่องถ่ายเอกสาร, หรือ ไอที คอมพิวเตอร์ ที่มีให้บริการทุกสเป็ค ทุกรูปแบบ ซึ่งในปัจจุบันมีลูกค้าที่เซ็นสัญญาในมือแล้วกว่า 100 ราย และคาดว่าจะขยายตัวอย่างต่อเนื่องในปีนี้

ซึ่งจักรพงษ์ได้ตั้งเป้าไว้ว่า เขาพร้อมจะก้าวไปสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านการพิมพ์ระดับแถวหน้าของประเทศให้ได้ เมื่อสอบถามถึงพี่ชายคนดังว่า 'คุณจักรพันธ์ได้มีการให้คำแนะนำและช่วยเหลือด้านใดบ้างหรือไม่?'

จักรพงษ์ ประจวบเหมาะ (อ้ำ) หนุ่มธุรกิจหนุ่มคนรุ่นใหม่ไฟแรง ได้กล่าวสัมภาษณ์แก่สื่อมวลชน ว่า

"ผมได้มีการปรึกษาหารือกับคุณอ้วนพี่ชายเกี่ยวกับธุรกิจอยู่เป็นระยะ ๆ นะครับ พี่เขาก็ให้คำแนะนำที่ดีเพราะเขาประสบผลสำเร็จด้านบริหารธุรกิจมาหลายอย่าง เช่น ธุรกิจตัวใหนจะมาแรง ตลาดเป็นที่ต้องการและยังสามารถต่อยอดไปได้ อีกอย่างธุรกิจการพิมพ์นี้ยังเป็นที่ต้องการตลาดอยู่และจะเจริญเติบโตต่อได้อีก หรือ การเช่าอุปกรณ์สำนักงานก็ยังไปได้ดี เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์เปลี่ยนไปไวครับ สำนักงานต่าง ๆ คงจะเปลี่ยนอุปกรณ์ไอทีใหม่ ๆ ทุกปีไม่ได้... แต่คุณอ้วนก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใดในธุรกิจนี้ เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่าคุณอ้วนได้ลาออกจากวงการธุรกิจทุกอย่างหมดแล้ว เพื่อที่เขาจะได้เดินสายทำงานทางการเมืองอย่างเต็มตัว"

อ้ำ จักรพงศ์ ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า "หากองค์กรหรือบริษัท ห้างร้านใด สนใจเช่าอุปกรณ์สำนักงาน ทางเรายินดีให้คำปรึกษา ทำราคา ทำสเป็ค นำเสนอให้ลูกค้าได้ทุกรูปแบบตามที่ลูกค้าต้องการได้ทั่วประเทศ เรามีพร้อมทั้งบริการหลังการขายเป็นอย่างดี สนใจโทร. 0991291717 (Hotline) เรายินดีรับใช้ลูกค้า และขอฝากเนื้อฝากตัวในฐานะน้องใหม่ในวงการธุรกิจการพิมพ์ ด้านไอทีและคอมพิวเตอร์ พวกเรายินดีรับใช้ลูกค้าทุกท่าน เราบริการด้วยใจ ใส่ใจลูกค้า นึกถึงงานพิมพ์ โปรดนึกถึงเรานะครับ"No comments

Powered by Blogger.