Header Ads

Header ADS

ภาพข่าวประจำสัปดาห์ที่ 24/2562


ช่างภาพอาวุโสสังสรรค์

ธนเดช อิงคภัทรางกูร ประธานชมรมช่างภาพสื่อมวลชนอาวุโส จัดงานเลี้ยงพบปะสังสรรค์สมาชิก อาทิ สุวิทย์ โสรัจชนะ สันติ เตชชีวพงศ์ กิตติพันธ์ สุริยศักดิ์ สุคนธ์ ชัยอารีย์ พร้อมเลี้ยงส่ง สุวัฒน์ เศวตไอยาราม ในโอกาสเดินทางกลับสหรัฐอเมริกา โดยมี สุรชัย วิเศษโสภา นายกสมาคมช่างภาพสื่อมวลชนแห่งประเทศไทย และ ลัลน์ลลิตฤดี วิเศษศิริ ประธานสมาพันธ์นักข่าวแห่งประเทศไทย มาร่วมงานด้วย ที่ห้องอาหารญีปุ่นไดอิจิ โรงแรม ดิ เอมเมอรัลด์ และ ขวัญเรือน เหลียวตระกูล ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ของโรงแรมฯ ให้การต้อนรับ เมื่อวันก่อน #BEM ต้อนรับกรมการขนส่งทางราง

บริษัท ทางด่วนและรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ BEM ผู้ให้บริการรถไฟฟ้า MRT นำโดยคุณสมพล อรุณเลิศ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการงานปฏิบัติการเดินรถ และคุณพิชิต รักชลธี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการงานวิศวกรรมและซ่อมบำรุง ให้การต้อนรับคณะกรมการขนส่งทางราง โดยมีคุณสรพงศ์ ไพฑูรย์พงษ์ รองอธิบดีกรมการขนส่งทางราง พร้อมคณะผู้บริหาร เข้าเยี่ยมชมและรับฟังคำบรรยายการปฎิบัติงานของเจ้าหน้าที่ควบคุมการเดินรถ ณ ศูนย์ควบคุมการปฏิบัติการ (OCC) และโรงซ่อมบำรุงหลัก (Main Workshop) โครงการรถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน ที่ผ่านมา #ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ รับรางวัล 'องค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018' จากงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8

มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัลองค์กรต้นแบบการทำความดีเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี 2018 ในงานประกาศรางวัล daradaily Awards ครั้งที่ 8 จากโครงการ 'อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต' นับเป็นรางวัลที่ 14 ของอีซูซุในปีนี้ และเป็นรางวัลที่ 10 สำหรับโครงการ 'อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต' นับตั้งแต่เริ่มต้นความร่วมมือกับกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในการช่วยแก้ปัญหาการขาดแคลนน้ำดื่มสะอาดให้แก่โรงเรียนที่ประสบปัญหาในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศ เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของเด็กนักเรียน ครูอาจารย์ และชุมชนใกล้เคียงให้ดีขึ้นเป็นต้นมา อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของโครงการ ที่ทำให้อีซูซุเป็นองค์กรธุรกิจเดียวที่ได้รับเลือกให้รับรางวัลเกียรติยศในงานประกาศรางวัลครั้งนี้ ณ โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ #นีโอ ผนึกกำลังภาครัฐ เอกชน แถลงข่าวจัดงาน InterCare Asia 2019 ครั้งที่ 4

นายศักดิ์ชัย ภัทรปรีชากุล (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี.ซี. เอ็กซิบิชั่น ออกาไนเซอร์ จำกัด (นีโอ) ผนึกกำลังภาครัฐและภาคเอกชน แถลงข่าวจัดงาน InterCare Asia 2019 ครั้งที่ 4 ซึ่งได้กำหนดจัดงานขึ้นระหว่างวันที่ 11-13 กรกฎาคม 2562 ณ ฮอลล์ 99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่สังคมผู้สูงอายุ ส่งเสริมให้ผู้ประกอบการได้ร่วมจัดแสดงสินค้าและบริการ พร้อมการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการ และการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจในตลาดสินค้าและบริการสำหรับผู้สูงอายุ ณ ห้อง MR211 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค #ฟังก์ชั่นฯ โชว์ศักยภาพในงาน Thai Water Expo 2019

ดร.วิกร ภูวพัชร์ (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟังก์ชั่น อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ประกอบธุรกิจผลิต นำเข้า และขายส่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับน้ำอย่างครบวงจร ถ่ายภาพร่วมกับซัพพลายเออร์ เนื่องในโอกาสที่เข้าร่วมงาน Thai Water Expo 2019 โดยบริษัทฯ ได้นำผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ๆ ของบริษัทในทุกประเภทธุรกิจมาร่วมแสดงในงาน ซึ่งได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานอย่างคับคั่ง เนื่องจากเป็นงานแสดงเทคโนโลยีและการประชุมระดับนานาชาติ ด้านการบริหารจัดการน้ำดี และน้ำเสียที่เต็มรูปแบบ ตอบโจทย์ทั้งภาครัฐและภาคเอกชน เพื่อเรียนรู้เทคโนโลยี และนวัตกรรมของน้ำไว้ในที่เดียวแบบครบวงจร ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทคบางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้ #

No comments

Powered by Blogger.