Header Ads

Header ADS

เริ่มแล้ว Prime Show World Food & Music Festival 2019

อินเตอร์ไพร์ม จัดงานใหญ่ ใจกลางกรุงเทพมหานคร ตลอด 3 วัน 3 คืน Prime Show World Food & Music Festival 7-9 มิถุนายน 2562 ณ ศูนย์การค้า Show DC พระราม 9

นายสรสิช เหลืองรุ่งเกียรติ ผู้ช่วยผู้อำนวยการเขตสำนักงานเขตห้วยขวาง ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดงานฯ พร้อมด้วย นายภาวิต ศุปทีปมงคง ผู้บริหารจากบริษัท อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย และคณะผู้สนับสนุนการจัดงาน ร่วมถ่ายภาพและเดินเยี่ยมชมบรรยากาศงาน Prime Show World Food and Music Festival เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพมหานคร

อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ร่วมกับ กรุงเทพมหานคร พลิกประวัติศาสตร์สร้างปรากฏการณ์เทศกาลอาหารและดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปีใจกลางกรุงเทพมหานคร งานเดียวที่ยกทัพบูธอาหาร ขนม และเครื่องดื่ม ชื่อดังจากทั่วประเทศรวบรวมมาไว้ในงานมากกว่า 100 ร้าน พร้อมด้วยขบวนฟู้ดทรักนับ 10 คัน เตรียมมาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกท่านได้อิ่มจุใจตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืน อาทิ ต้นตำรับโคขุน นานาหอยครก เครปสมหวัง หมูย่างปลาร้าติดลบ เจ๊เอ็งหมูสะเต๊ะ PB Kebab พีบี เคบับ SPAGHETTI HOUSE 789 Woof de wolf และอีกมากมาย

พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดังยกทัพมาร่วมสร้างสีสันและบรรยากาศสนุกสนาน ตลอดงาน 3 วัน 3 คืน โดยวันศุกร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 พบกับนักร้องและนักแสดงสุดหล่อ โดม-ปกรณ์ ลัม ตามด้วยนักร้องเสียงดี เบน-ชลาทิศ ตันติวุฒิ ส่วนวันเสาร์ที่ 8 มิถุนายน 2562 จะได้พบกับกลุ่มไอดอลสาวขวัญใจคนทุกเพศทุกวัยอย่าง BNK48 ต่อด้วย นนท์-ธนนท์ จำเริญ ที่เพลงของเขาได้รับยอดชมบนยูทูปนับสิบล้านครั้ง ก่อนจบค่ำคืนด้วยวงดนตรีจากยุค 90 อย่าง Smile Back ส่งท้ายงานในวันอาทิตย์ที่ 9 มิถุนายน ด้วยสองศิลปินที่กำลังมาแรงและไม่มีใครไม่รู้จักอย่าง The Toys และ แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข

ที่สำคัญภายในงาน Prime Show World Food and Music Festival ยังมีจุดถ่ายรูปเก๋ ๆ กับ Backdrop หน้างาน อุโมงค์ไฟขนาดยักษ์ และสแตนดี้ศิลปินเท่าตัวจริง สามารถเป็นส่วนหนึ่งในงานครั้งนี้ได้ โดยราคาบัตรเข้างาน 1 วัน  350 บาท และ 3 วัน เพียง 800 บาท รายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับมูลนิธิเด็ก จับจองบัตรผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสใน 7-Eleven ทุกสาขา และเว็บไซต์ All Ticket หรือบริเวณหน้างาน

นายภาวิต ศุปทีปมงคล CBO และล่าสุด BOD อินเตอร์ไพร์ม มีเดีย ให้ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนจากการจัดงานครั้งนี้ว่า "อินเตอร์ไพร์มฯ เป็นบริษัทผู้นำด้านสื่อโษฆณา งานคอนเสิร์ต งานอีเว้นท์ฯ การจัดงาน Prime Show World Food & Music Festival ครั้งนี้เราจัดเป็นครั้งแรก หลังจากปีที่แล้วที่เราจัดงาน History Festival 2018 ซึ่งเราก็จัดงานที่นี่ และได้ผลตอบรับเกินคาด แฟนเพลงคาราวบาวให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ปีนี้เรายังมีคอนเสิร์ตดี ๆ รอต้อนรับแฟนเพลงอีกหลายวง รอติดตามกันต่อไปนะครับ รวมทั้งมหกรรมคอนเสิร์ต History Festival Carabao แต่ปีนี้จะย้ายสถานที่ไปจัดในในฮอลล์ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานร เพื่อแสงสีเสียงที่สมบูรณ์แบบที่สุด ส่วนด้านอาหารการกิน เครื่องดื่ม เราก็จัดเต็ม ต้องงานช้างเช่นกัน กับปรากฏการณ์ขนบูธอาหารนานาประเภท กินเที่ยวช็อปจุใจ มากกว่า 100 บูธ พร้อมด้วยขบวนฟู๊ดทรัคกว่า 10 คัน อาหารหลากหลายนานาชาติ ที่เราเลือกสรรความอร่อยมาแล้ว ส่วนคอดนตรีก็เตรียมจุใจกับกองทัพศิลปินชื่อดังที่พร้อมมาโชว์สด ๆ อาทิ BNk48, เดอะ ทอย, นน ธนนท์, แสตมป์ อภิวัชร์, เบน ชลาทิศ,โตโน่ เดอะ ดัส, วงสไมล์แบค

และภายในงานยังมีโซนสวนสนุกสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ และได้เนรมิตรสวนบอลลูนไฟมาให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ กันอีกด้วย เรียกได้ว่าสนุกสนานได้ครบทุกวัย ไม่ว่าจะมาเดี่ยว มาคู่ มากลุ่ม หรือครอบครัวก็ร่วมสนุกไปด้วยกันได้ทุก ๆ วัย ประตูเปิดให้เข้าตั้งแต่ เวลาประมาณเที่ยงวันยันเที่ยงคืนของทุกวันตลอด 3 วัน ครับ ห้ามพลาดไม่มีงานอีเว้นท์ Food & Music ใหนจะยิ่งใหญ่ จุใจขนาดนี้อีกแล้วครับ ห้ามพลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้กันนะครับ"

ติดตามข้อมูลและรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fan Page: Interprime หรือ Line @Interprime ใครยังไม่มีบัตรรีบจับจองเลยนะ ช้าหมดอดเข้างานแน่นอน

✔️ซื้อบัตรได้ที่ 7-11 ทุกสาขา หรือที่ http://bit.ly/2I7xqeA บัตรราคา 350 บาทต่อวันหรือเหมา ซื้อ 3 วัน เพียง 800 บาทNo comments

Powered by Blogger.