Header Ads

Header ADS

Maybelline New York ชวนสาว ๆ สัมผัสลิปสติกเพลย์กราวน์สุดเก๋ในงาน P.S. I Lips You xoxo ชวนหนุ่มฮอต 'เจเจ' กฤษณภูมิ เซอร์ไพรส์พิเศษในงาน

[กรุงเทพมหานคร] เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่แท่งก็ได้ เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (Maybelline New York) แบรนด์เครื่องสำอางอันดับ 1 ของโลก นำโดย วิลาสินี ภานุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสินค้าเมคอัพ แผนกผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน Maybelline P.S. I Lips You xoxo ฉลองยิ่งใหญ่ในฐานะแบรนด์ที่คอยสร้างสรรค์เทรนด์เมคอัพใหม่ ๆ ที่ไม่เหมือนใครเพื่อสาว ๆ ทั่วโลก เปิดตัว เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท (Maybelline New York Sensational Liquid Matte) คอลเลคชั่นลิควิดลิปสติกเนื้อแมทสีชัดแต่บางเบา พร้อมกิมมิคเปิดตัวลิปสติกสุดเก๋ พร้อมนำสีสันที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาให้สาว ๆ แฟชั่นนิสต้าได้แต่งแต้มสีสันให้ริมฝีปากกันในธีม Downtown Girl ณ ลานแฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2562 โดยมีพระเอกหนุ่มสุดฮอต 'เจเจ' กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมสร้างสีสันกับเซอร์ไพรส์พิเศษ โดยมี 'ดีเจดาด้า' วรินดา ดำรงผล รับหน้าที่เป็นพิธีกร

ช่วงแรกของงาน Maybelline P.S. I Lips You xoxo เริ่มต้นด้วยกิจกรรมไลน์อัพที่เกิดจากการรวมตัวของบรรดาซิสที่รัก เมย์เบลลีน นิวยอร์ก มาเข้าคิวเรียงรายรับลิปสติกจนเต็มพื้นที่ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน โดยบรรยากาศในงานตกแต่งเป็น Lip Park สุดชิค ในธีม Downtown Girl ที่มี Special Lip Box กล่องลิปสติกทาวเวอร์ขนาดยักษ์เป็นแลนด์มาร์ค โดดเด่นอยู่กลางงาน แถมยังมีหนุ่มฮอตมา Unbox สุดเซอร์ไพรส์เอาใจแฟน ๆ มี Lips Wall สุดชิคให้สาว ๆ ได้มาโพสต์ท่าเก๋ ๆ เรียกยอดไลค์ Lip Proof Cafe มุมทำคอนเทนต์ดริ้งสวย ๆ แบบจูบไม่หลุด แถมยังมี Lip Kissy Pool อ่างน้ำสุดป๊อปที่บรรจุลูกบอลสีพร้อมของรางวัลไว้ให้สาว ๆ ทุกคนมาเซลฟี่ลงโซเชียลและร่วมสนุกกันในงาน นอกจากนี้ยังมีโซน Creamy Matte Lover สำหรับซีสที่ชอบลิปแมทนุ่มลื่นแบบ #จะแมททั้งทีไม่มีตกร่อง และสำหรับสายแฟที่ยังกรีดร้องหนักมากกับคอลเลคชั่นสุด Cute #AliceandoliviaXMaybelline สร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้สาว ๆ ที่มาร่วมงานสด ๆ

วิลาสินี ภานุรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เมย์เบลลีน นิวยอร์ก (ประเทศไทย) กล่าวว่า "แน่นอนว่า เมย์เบลลีน นิวยอร์ก คือผู้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีความสนุกสนานและมีเสน่ห์ที่ทำให้ผู้หญิงทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับทุกวันของชีวิต เราต้องการตอกย้ำว่า สาวเมย์เบลลีนมีคาแรคเตอร์ที่ชัดเจน กล้าแสดงออก และมีความคิดสร้างสรรค์ แต่งหน้าอย่างไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว มีเมคอัพได้หลาย ๆ ชิ้น มีลิปสติกได้หลายแท่ง เพื่อสร้างความมั่นใจในทุก ๆ วัน และยังเป็นตัวเองได้อย่างง่าย ๆ โดยครั้งนี้แบรนด์ต้องการฉลองความเป็นเทรนด์เซ็ตเตอร์ ไม่ใช่แค่เรื่องของมาสคาร่าที่เราเป็นอันดับ 1 แต่ลิปสติกของเราโดดเด่น ทาแล้วสวยมั่น มีแอตติจูตสไตล์สาวเมย์เบลลีนได้เช่นกัน"

ในส่วนของผลิตภัณฑ์ใหม่ วิลาสินี ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า "แมทอย่างเดียวไม่พอ ต้องสบายฝากด้วยค่ะซิส! เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท (Maybelline New York Sensational Liquid Matte) ให้เนื้อสีแน่น สด ชัด แต่สบายฝากสุด ๆ ทาแล้วเนียนไม่เหนอะ มาพร้อมหัวแปรงมินิ เกลี่ยขอบปากง่าย ปาดเดียวก็เป๊ะได้ นี่แหละแชมเปี้ยนของลิปแมทที่ซิสต้องลอง สีสวยแซ่บ ยั่วใจสายแฟมาก ของมันต้องมีอะคะ! ซิสแอตติจูดแซ่บทาแล้วปังแน่นอน จัดเต็ม 10 เฉดสีเอาใจสาวไทยโดยเฉพาะ กับโทนพีซสุดอินเทรนด์ สีสวย ราคาแซ่บ 149 บาท ทุกเฉด! ยิ่งปาดยิ่งสบายปาก ปักหมุดรอตำกันเลยนะคะ"

งานนี้ถือเป็นกระแส #MaybellineILIPSYou ทั้งงาน เมื่อพระเอกหนุ่มสุดฮอต 'เจเจ' กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม มาร่วมสร้างสีสันกับเซอร์ไพรส์พิเศษ Special Unbox ลิปสติกคอลลเลคชั่นใหม่ที่ซิสทุกคนต้องเลิฟ เรียกเสียงฮือฮาจากเหล่าบิวตี้อินฟลูเอนเซอร์ (Beauty Influencer) และแฟน ๆ ที่มาร่วมสัมผัสสีสันของลิปสติกสุดชิคได้เป็นอย่างดี ในงานยังมีเหล่าเซเรบริตี้ (Celebrity) มากมาย อาทิ สะคราญกมล อุทัยศรี ณิชชา บุณยากร ภัคญดา ชุติดนัยกุล สิตาวีร์ คงธนะ หฤทัย ไชยันต์ ศิลป์ศุภา อภิรักษ์ทานนท์ วิมลทิพย์ จารุกิจพิพัฒน์ และอินฟลูเอนเซอร์ (Influencer) สายแฟชั่นอย่าง @Chopluem @Iceirin @Ployfon @Aomarunphat @ Cchanat และอีกมากมายมาร่วมงานคับคั่ง

ร่วมอัพเดทเมคอัพสุดเปรี้ยวแบบสาวนิวยอร์กและติดตามข่าวสารเพิ่มเติมที่แฟนเพจ Maybelline New York (Thailand) www.facebook.com/MaybellineThailand, LINE official account: @Maybelline Thailand และ www.maybelline.co.th หรือรอติดตามผ่านแฮซแท็ก #MaybellineILIPSyou #MaybellineThailand

ดูรูปภาพเพิ่มเติม https://www.facebook.com/354316581892034/posts/363042444352781/

No comments

Powered by Blogger.