Header Ads

Header ADS

ภาพข่าวประจำสัปดาห์ที่ 30/2562


อีซูซุรับรางวัล Superbrands 2018 ตอกย้ำความโดดเด่นของแบรนด์อีซูซุ

วิชัย สินอนันต์พัฒน์ กรรมการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด รับรางวัล 'Superbrands 2018' หรือ 'สุดยอดแบรนด์ชั้นนำ ปี 2018' ตัดสินจากคะแนนโหวตสูงสุดจากผู้บริโภคทั่วประเทศรวมกว่า 15,000 คน โดยแบรนด์อีซูซุผ่านหลักเกณฑ์การตัดสินด้านคุณภาพของแบรนด์ (Brand Quality) ความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์กับผู้บริโภค (Brand Affinity) และเอกลักษณ์ของแบรนด์ (Brand Personality) ตอกย้ำความเป็นเลิศในด้านคุณภาพ ความโดดเด่น ในผลิตภัณฑ์และการบริการหลังการขายของอีซูซุที่สามารถสร้างความเชื่อมั่นและไว้วางใจให้กับผู้ใช้รถชาวไทยมาตลอดระยะเวลายาวนาน ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ สยามพารากอน #บอร์ด 'ดุสิตธานี' รับรางวัลคณะกรรมการแห่งปี 2018

นายอาสา สารสิน ประธานกรรมการ นายชนินทธ์ โทณวณิก ประธานคณะกรรมการบริหาร และนางศุภจี สุธรรมพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่ม พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท ดุสิตธานี จำกัด (มหาชน) หรือ DTC เข้ารับประกาศเกียรติคุณคณะกรรมการแห่งปี (Board of the Year Awards 2018) เหรียญเงิน ประเภทบริษัทที่มีมูลค่าตามราคาตลาดรวมน้อยกว่า 3 หมื่นล้านบาท ในงาน IOD National Director Conference 2019 ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมส่งเสริมสถาบันกรรมการบริษัทไทย (IOD) ทั้งนี้ ประกาศเกียรติคุณดังกล่าวเป็นรางวัลที่มอบให้กับบริษัทจดทะเบียนที่มีการกำกับดูแลกิจการที่ดี โดยพิจารณาจากประสิทธิภาพในการปฏิบัติหน้าที่ของคณะกรรมการบริษัทที่ครอบคลุมทั้งการกำกับดูแลกิจการที่ดี การสร้างผลตอบแทนให้กับผู้ถือหุ้น และการให้ความสำคัญกับผู้มีส่วนได้เสียอื่น #Intelligent Warehouse 2019 งานนิทรรศการด้าน อินทราโลจิสติกส์ ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จัดโดย เอ็กซ์โปลิงค์ฯ

นายชูศักดิ์ ชื่นประโยชน์ รองประธานกรรมการหอการค้าไทย พร้อมด้วย นายภูษิต ศศิธรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด และนายสราวุธ เล้าประเสริฐ ประธานชมรมเทคโนโลยีคลังสินค้าและระบบการจัดการ ร่วมเป็นประธานเปิดงาน นิทรรศการแห่งนวัตกรรมระบบคลังสินค้า 2019 หรือ 'Intelligent Warehouse 2019' เพื่อโชว์ศักยภาพการจัดการคลังสินค้าในอนาคตด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ พร้อมสร้างให้ประเทศไทยเป็นศูนย์รวมนวัตกรรมการขนส่งระดับโลก และต่อยอดอุตสาหกรรมไทย 4.0 ซึ่งงานจัดขึ้นระหว่างวันที่ 24-27 กรกฎาคม 2562 ณ ศูนย์แสดงสินค้า ฮอลล์ 5 อิมแพ็คเมืองทองธานี โดยมี นายปีเตอร์ คาเซนดาร์, นายเบอร์ฮาร์ด มูลเลอร์ นายแมทเธียส คูปเปอร์ ร่วมงานด้วย ณ ศูนย์แสดงสินค้า IMPACT Exhibition Center Hall 5 อิมแพ็คเมืองทองธานี เมื่อเร็ว ๆ นี้ #นิโอ ทาร์เก็ต จับมือ อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ เตรียมจัด '2019 Asia CEO Summit & Influential Brands Awards Ceremony'
พร้อมเปิดตัวรางวัลใหม่ Top Employer Brand Awards

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ โรงแรมเอส 31 สุขุมวิท นางวรรณี ลีลาเวชบุตร (แถวนั่งที่ 4 จากซ้าย) ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหาร บริษัท นิโอ ทาร์เก็ต จำกัด และ มร. จอร์จ โรดิกัส (แถวนั่งที่ 3 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินฟลูเอ็นเชี่ยล แบรนด์ ประเทศสิงคโปร์ ร่วมจัดงานให้ข้อมูลและเกณฑ์การตัดสินรางวัล Top Employer Brand Awards ซึ่งเป็นรางวัลสำหรับองค์กรที่มีความเป็นเลิศด้านวัฒนธรรมองค์กรที่ดี และให้ความสำคัญกับการมีส่วนร่วมของพนักงาน โดยรางวัลนี้เป็น 1 ใน 6 ประเภทรางวัลที่จะมีพิธีมอบในงานประกาศรางวัลสุดยอดแบรนด์ชั้นนำแห่งเอเชียครั้งที่ 7 ภายใต้ชื่อ '2019 Asia CEO Summit & Influential Brands Awards Ceremony' ซึ่งปีนี้เป็นครั้งแรกที่จะจัดขึ้นที่ประเทศไทยเพียงแห่งเดียว โดยมีองค์กรและแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจากหลากหลายประเทศในทวีปเอเชียเตรียมตบเท้าเข้าร่วมงาน พร้อมรับมอบรางวัลสุดยิ่งใหญ่ 6 ประเภท ได้แก่ Influential Brands, Outstanding Brands, Top CEO, Influential Women และสองรางวัลใหม่ Top Employer Brands และ Top Corporate Reputation ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ #

No comments

Powered by Blogger.