บริษัท ออมนิ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำระดับโลก อาทิ Esprit, Superdry, Titan, Police แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย ฉลองเปิดตัวร้านนาฬิกา Omni watches พร้อมเปิดตัวนาฬิกาสุดมินิมอลแบรนด์ Daniel Wellington โดยมีผู้บริหารจาก Omni watches, แบรนด์ Daniel Wellington, ผู้บริหารห้างซีคอนสแควร์ และนางเอกสาวมารี เบรินเนอร์ ร่วมตัดริบบิ้นเปิดร้าน ในวันที่ 18 กันยายน 2563 ณ ร้าน Omni watches ชั้น G ห้างสรรพสินด้าซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ กรุงเทพฯ


ร้าน Omni watches เป็นร้านนาฬิกาที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ที่ทุกเพศทุกวัย ทุกสไตล์ สามารถคันหานาฬิกาข้อมือที่เหมาะสมกับตัวคุณเองได้ ในแนวคิด 'Omni watches Style yours time (เลือกสไตล์ของคุณ)' อาทิ แบรนด์ Daniel Wellington จากประเทศสวีเดน ที่มีดีไซน์การออกแบบสะท้อนถึงรายละเอียดในทุกมุม เต็มไปด้วยความประณีตสวยงาามแต่ยังคงสนห์ของความเรียบหรู สามารถจับคู่กับคอลเลคชั่นเครื่องประดับกำไลข้อมือเพื่อเสริมลุคให้สาว ๆ กับรุ่นใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่น Petite อย่าง Petite Rosewater


ESPRIT นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศอเมริกาที่มอบลุคอันหรูหราด้วยโทนสีโรสโกลด์, สีเงินและสีทอง เติมเต็มลุคของคุณผู้หญิงให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ด้วยนาฬิการุ่น Highlight for Esprit มอบลุคอันหรูหราด้วยโทนสีโรสโกลด์ในคอลเลคชั่น Klara ที่มาพร้อมสร้อยข้อมือโทนสิโรสโกลด์เข้าชุดเป็นอย่างดี


สำหรับคุณผู้ชาย ร้าน Omni watches มีแบรนด์ดังวัยรุ่นสุดฮิตจากประทศอังกฤษที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ Superdry สุดยอดของความผสมผสานในสไตล์อมริกันและบริติชที่รวบรวมทุกสไตล์จากทั่วโลกที่ออกแบบให้เข้ากับเสื้อผ้าทุกลุค สวมใส่ได้ง่ายแบบมีสไตล์ กับรุ่น Highlight คอลเลคชั่น Urban XL International SYG279B, SYG279BO ด้วยโทนสีขาว-ดำ และ สีดำ-ส้ม และแบรนด์ Police จากประเทศอิตาลีที่ผลิตคอลเลคชั่นนาฬิกาและเครื่องประดับที่ใช้วัสดุทนทานแข็งแกร่งด้วยการออกแบบสไตล์ ที่บ่งบอก Lifestyle ถึงแบรนด์อิตาเลี่ยนที่แท้จริง กับรุ่น Highlight ในคอลเลคชั่น LUANG สุด Limited Edition ที่สื่อถึงความจงรักภักดีต่อพระราชวงศ์แห่งประเทศไทย


และแบรนด์ TITAN (ไททัน) แบรนต์ระดับโลกในเครือเดียวกับอุตสาหกรรมยานยนต์ Jaguar, Land Rover ไททันแบรนด์ดังสัญชาติอินเดียที่กำลังเริ่มโด่งดังกับสุดยอดนาฬิกาแห่งศิลปะและนวัตกรรมการผลิต ออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ที่ให้ความสำคัญกับคุณภาพของนาฬิกโดยรับประกันตัวเครื่องและแบตเตอรี่ ยาวนานถึง 5 ปี ซึ่งยาวนานที่สุดของการรับประก้นในวงการของนาฬิกา เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชั่นรุ่นใหม่ล่าสุดอันหรูหรา ได้แก่ Sparkle II T-2617WM04 ด้วยหน้าปัดนาฬิกาที่ใหญ่ขึ้นกว่าเดิมขนาด 36 มม ในโทนสีชมพูอ่อนและน้ำเงิน ประดับด้วยคริสตัล Swarovski ล้อมรอบหน้าปัดมัลติฟังก์ชั่นที่สามารถบ่งบอกเวลาได้หลายรูปแบบ

ผู้ที่สนใจนาฬิกาแบรนด์ชั้นนำระดับโลก สามารถไปเลือกชมได้ที่ ร้าน Omni watches ชั้น G ห้างสรรพสินค้าซีคอน สแควร์ หรือหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ อาทิ พารากอน เดอะมอลล์ กรุ๊ป โรบินสัน และ Shop Omni ทั่วประเทศ หรือติดตามได้ที่เพจ Facebook : OMNI watches สอบถามเพิ่มเติมที่เบอร์โทรศัพท์ 02-661-6236-8